U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh

Mỹ nhân sinh năm 1976 sở hữu sắc vóc trẻ trung, quyến rũ bao người mê.

U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 1

U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 2

Trương Ngọc Ánh trẻ trung, xinh đẹp dù đã 45 tuổi.

Trương Ngọc Ánh được biết tới là một nữ nghệ sĩ đa tài nhưng cô thành công nhất ở lĩnh vực diễn xuất. Sau đó, cô dần lui về tham gia sản xuất các chương trình giải trí, nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Ở lĩnh vực nào, Trương Ngọc Ánh cũng gặt hái được những thành tựu nhất định.

Không chỉ tài năng, cô còn sở hữu ngoại hình ấn tượng dù đã bước vào tuổi 45. Trương Ngọc Ánh chú trọng tới việc chăm sóc sức khoẻ, vóc dáng nhờ chế độ ăn khoa học và tập luyện thường xuyên. Phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn vì thế việc giảm cân cũng mất nhiều thời gian hơn. Nên bữa ăn cô chọn thường là những thực phẩm dễ hấp thụ, dễ tiêu hoá. Trong đó, những loại hoa quả, rau, củ… là nguyên liệu chính trong thực đơn được cô áp dụng.

Duy trì hình thể thon gọn, Trương Ngọc Ánh khéo chọn trang phục tôn lên vóc dáng. Với phụ nữ trung niên, mỡ thường tích nhiều ở vùng bụng, bắp tay, đùi… vì thế mặc những thiết kế theo tiêu chí đẹp khoe, xấu che là công thức lên đồ hiệu quả được nhiều người áp dụng.

U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 3U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 4U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 5

Trương Ngọc Ánh không ngại lăng xê những trang phục màu sắc với nhiều phom dáng khác nhau.

Với Trương Ngọc Ánh, cô thích những trang phục màu sắc tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, hồi xuân cho phụ nữ. Thiết kế đơn sắc sẽ mang lại cảm giác dễ chịu về mặt thị giác cho người nhìn thay vì chọn trang phục màu nổi, họa tiết rực rỡ.

Trang phục cô mặc thường có phom dài hoặc xẻ đùi tăng thêm độ gợi cảm nhưng chừng mực. Ngoài ra, trang phục có tay hoặc tay phồng che đi khuyết điểm cơ thể. Để giúp vóc dáng cân đối, những trang phục chít eo hoặc sử dụng phụ kiện thắt lưng là món đồ không thể thiếu của cô.

U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 6

Các thiết kế cô mặc đều được đo ni đóng giày theo chỉ số hình thể, giúp khoe trọn vẹn vẻ đẹp lộng lẫy cho nữ diễn viên. Không chỉ quan tâm về trang phục, Trương Ngọc Ánh còn chú trọng tới vẻ đẹp tổng thể khi chọn trang sức, phụ kiện đi kèm ăn nhập.

U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết chọn đồ thông minh - 7

Xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, Trương Ngọc Ánh luôn xuất hiện chỉn chu và quyền lực trước công chúng. Việc thay đổi layout trang điểm, làm tóc, trang phục… giúp cô luôn mới trong mắt mọi người.

Related Posts