Ưng Hoàng Phúc hứa tặng luôn “gia tài khủng” cho đàn em

Ưng Hoàng Phúc cảm thấy rất tâm đắc với màn cover của “đàn em”, khen giọng hát cuốn hút của Đức Phúc.

Tham gia làm khách mời mở màn chương trình Giao lộ thời gian, cặp ca sĩ “song Phúc” mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi cả hai trao đổi bài hit (những ca khúc nổi tiếng gắn liền tên tuổi).

Ưng Hoàng Phúc là nam ca sĩ “đàn anh” đã dành nhiều lời ca ngợi giọng hát của thế hệ đi sau là Đức Phúc. Ở phần đầu chương trình, cặp đôi ca sĩ chiêu đãi khán giả bằng thử thách hát đổi hit với cách phối mới mẻ của nhạc sĩ Dương Cầm. Trong khi Ưng Hoàng Phúc thể hiện bản Hơn cả yêu, Đức Phúc lại khoe giọng với Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc.

Ưng Hoàng Phúc hứa tặng luôn "gia tài khủng" cho đàn em - 1

Ưng Hoàng Phúc hứa tặng luôn "gia tài khủng" cho đàn em - 2

Cặp ca sĩ “song Phúc” mở màn cho chương trình Giao lộ thời gian

Đức Phúc chia sẻ, lần đầu tiên anh thể hiện ca khúc là bản hit của thần tượng, đặc biệt hơn nữa còn hát trước mặt thần tượng thuở nhỏ của mình nên rất hồi hộp. Đáp lại, Ưng Hoàng Phúc cho hay, ngồi phía dưới anh đã rất thích cách “đàn em” thể hiện bài hát của mình rất da diết, cuốn hút. Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi bí quyết về tình yêu ngoài đời để trở thành chất xúc tác cho giọng hát, Đức Phúc thú thật: “Tới bây giờ em vẫn chưa yêu chính thức bao giờ. Mọi người cũng hỏi em vì sao giọng hát như vậy và em lấy cảm xúc từ đâu khi chưa có trải nghiệm về tình yêu. Thực ra em lấy cảm xúc từ những điều mình đã trải qua, từ những khó khăn của gia đình trước đây. Thực sự là như vậy.

Em còn nhớ dịp trước khi tham gia Giọng hát Việt. Cô Mỹ Tâm khi đó chưa biết hoàn cảnh gia đình em như thế nào. Cô vẫn nghĩ em là một cậu bé gia đình có đủ điều kiện mọi thứ. Khi chương trình xong, có những bài báo về gia đình em, cô mới biết và cô đã nói với em một câu đến giờ em vẫn nhớ: Giờ cô đã biết lý do tại sao con có giọng hát như vậy”. Nói như MC Liêu Hà Trinh, giọng hát giàu cảm xúc của Đức Phúc chính là “nội lực đó chất chứa từ rất nhiều những đè nén trong cảm xúc và khao khát vươn lên”.

Thể hiện bản hit của đồng nghiệp trong một không gian mới, “song Phúc” đều có những cảm xúc đặc biệt. Cover Hơn cả yêu của “đàn em” đã khiến cho Ưng Hoàng Phúc sống lại những ký ức màu hồng thuở mới yêu bà xã Kim Cương. Anh cảm nhận lời ca và giai điệu của ca khúc không khác gì cuốn phim tình yêu thanh xuân cháy bỏng mà anh có được khi gặp bà xã.

Ưng Hoàng Phúc hứa tặng luôn "gia tài khủng" cho đàn em - 3

Ưng Hoàng Phúc sống lại kỷ niệm với bà xã sau khi hát “Hơn cả yêu”

Cũng trong phần đổi hit, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cover Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc vì anh đặc biệt thích bài hát này. Trong khi đó, học trò của Mỹ Tâm được giao hát ca khúc Tôi đi tìm tôi của đàn anh. Ưng Hoàng Phúc cho rằng, ca khúc tự sự sẽ luôn là thế mạnh của Đức Phúc. Sau phần thể hiện của đàn em, Ưng Hoàng Phúc không chỉ dành lời khen ngợi mà còn cao hứng hứa sẽ tặng những ca khúc của anh cho Đức Phúc trình diễn ở các show ca nhạc. Với một ca sĩ, việc sở hữu những bản hit được coi là “gia tài khủng” để thuận lợi cho việc đi hát tại nhiều sự kiện, show diễn.

Tiếp đó, “song Phúc” thể hiện bản mash-up Người ta nói và Tia nắng trong anh để kết thúc phần đầu của chương trình.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-27/1656293270-ngtanoi.m3u8″ autoplay=”true”]

Video: Bản mash-up cuốn hút của Ưng Hoàng Phúc và Đức Phúc

Ở phần hai chương trình, mỗi ca sĩ khách mời thể hiện bản hit của mình theo cách phối nhạc mới. Cựu thành viên nhóm 1088 chứng tỏ bản lĩnh với bản phối mới của Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi, Vì sao trong lòng tôi. Trong khi đó, Đức Phúc khoe giọng với hai ca khúc Còn yêu đâu ai rời đi, Ngày đầu tiên.

Ưng Hoàng Phúc hứa tặng luôn "gia tài khủng" cho đàn em - 4

Đức Phúc thú nhận chính hoàn cảnh gia đình trở thành nội lực cho giọng hát của anh

Kết lại chương trình, hai ca sĩ song ca bài hát Nếu ta còn yêu nhau của Ưng Hoàng Phúc. Sự kết hợp hài hòa của hai giọng ca thuộc hai thế hệ mang đến sự tiếp nối liền mạch về dòng chảy âm nhạc, đem lại những màn trình diễn ấn tượng cho người xem.

Related Posts