Vai diễn của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” bị cắt bỏ

Trong trailer tập 40, các hình ảnh giới thiệu vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt bỏ.

Tối 4/7, phim truyền hình “Thương ngày nắng về” tập 40 vẫn lên sóng VTV như dự kiến. Tuy nhiên, ở phần trailer giới thiệu đầu phim, nhân vật Đức Xoăn do Hồng Đăng đảm nhận đã bị cắt bỏ hoàn toàn. 

Cụ thể, trong tập 40, nhân vật Đức Xoăn không xuất hiện, anh chỉ có cuộc gọi với Khánh (Lan Phương đóng). Khánh nói đã nhận được tiền sinh hoạt cho các con. Đức Xoăn đáp: “Đó là tiền thưởng tháng của anh đấy. Em mua gì ngon cho các con nhé. Công việc của anh ổn lắm rồi”. Sau đó, Đức và Khánh kết thúc cuộc trò chuyện.

Vai diễn của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” bị cắt bỏ - 1

Vai diễn của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” bị cắt bỏ - 2

Vai diễn của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” bị xóa khỏi phần trailer đầu phim 

Sau tập 40, nhiều khán giả nhận định, ở những tập tiếp theo, nhân vật Đức Xoăn có thể sẽ không hiện diện. Mối quan hệ của cặp Đức – Khánh nhiều khả năng được giải quyết bằng một cuộc gọi tương tự. Điều này đồng nghĩa cái kết đoàn tụ cho gia đình Khánh gần như là không thể.

Trả lời báo giới, ông Lê Mạnh – Phó giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết, “Thương ngày nắng về” vẫn trong quá trình vừa chiếu vừa sản xuất, đoàn phim hoạt động bình thường. Nội dung phim vẫn theo đúng mạch câu chuyện và kịch bản. 

“Thương ngày nắng về” gồm 2 phần, được chuyển thể từ kịch bản gốc của Hàn Quốc – “Mother of Mine”. Phim nói về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình yêu thương của người mẹ dành cho các con. Phim có sự tham gia nhiều diễn viên tên tuổi như NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie, Đình Tú, Lan Phương, Doãn Quốc Đam…

Hôm 1/7, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ lọt Top từ khóa tìm kiếm thịnh hành trên Google Việt Nam. Anh công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội và là diễn viên truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên gần đây Hồng Đăng vướng lùm xùm ra nước ngoài nhưng chưa có sự đồng ý của Ban giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Vai diễn của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” bị cắt bỏ - 3

Hồng Đăng khoe ảnh trong chuyến đi nước ngoài

Diễn viên Hồng Đăng 37 tuổi, ghi dấu ấn qua các phim truyền hình như Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva – Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hướng dương ngược nắng… Với ngoại hình điển trai, diễn xuất ấn tượng, Hồng Đăng đang là gương mặt “phủ sóng” các bộ phim truyền hình khu vực phía Bắc.

Năm 2016, Hồng Đăng từng nhận giải “Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất” tại giải thưởng “Cánh diều vàng”.

Related Posts