Văn Hậu gây tranh cãi trong trận VN gặp Malaysia, “DJ Tây đẹp nhất Hà thành” bình luận bất ngờ

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Đến thời điểm hiện tại Đoàn Văn Hậu vẫn nhận về nhiều tranh cãi.

Tối 27/12 trên sân vận động Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước ĐT Malaysia trong khuôn khổ giải AFF Cup. Góp công vào chiến thắng của đội tuyển nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng gây ra nhiều tranh cãi bởi lối đá rắn, phát huy tối đa điểm mạnh về hình thể, tốc độ.

Văn Hậu gây tranh cãi trong trận VN gặp Malaysia, "DJ Tây đẹp nhất Hà thành" bình luận bất ngờ - 1

Đoàn Văn Hậu gây tranh cãi vì những pha va chạm với đối thủ (Ảnh: Sport 5)

Ngay sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu đã đăng tải hình ảnh trên sân cùng chia sẻ: “Làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình vì đội bóng”. Tuy nhiên bên dưới bài viết của anh, cộng đồng mạng liên tục để lại các bình luận trái chiều.

Theo đó, nhiều người để lại bình luận chúc mừng Văn Hậu cùng đồng đội đã có chiến thắng trên sân nhà: “Hậu siêu nhân”, “Chúc mừng em nhé”, “Giỏi lắm em trai của tôi”, “Cứ chiến hết mình em nhé”, “Chúc mừng em, chúc mừng đội tuyển Việt Nam”, “Hậu vệ không đá rắn sao giữ được lưới nhà. Đã đá bóng phải chấp nhận va chạm thôi. Cầu thủ ai cũng lo thân mình cả. Mục đích cuối cùng là hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện viên giao”…

Văn Hậu gây tranh cãi trong trận VN gặp Malaysia, "DJ Tây đẹp nhất Hà thành" bình luận bất ngờ - 2

DJ Alexandra Rud gây chú ý khi để lại bình luận về Đoàn Văn Hậu 

Tuy nhiên cũng có một bộ phận ý kiến không đồng tình với lối đá của Văn Hậu. Đáng chú ý DJ Alexandra Rud viết: “Đá bóng kiểu “village football” (bóng đá ao làng – PV tạm dịch). Chả hay ho gì kiểu “hết mình” ấy”. Alexandra Rud là một trong những DJ được giới trẻ Việt yêu mến hiện nay. Sinh sống và làm việc ở Việt Nam, cô được người hâm mộ đặt biệt danh “DJ Tây xinh nhất Hà thành”. Đặc biệt cô là fan cuồng nhiệt của môn thể thao vua. Người đẹp thường xuyên theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và đưa ra các ý kiến đánh giá, quan điểm cá nhân về các cầu thủ.

Không ít người đồng tình với ý kiến của cô nàng và cho rằng cầu thủ 9X đá quá cứng rắn: “Hậu đá tốt lắm nhưng bóng đá phải fairplay, phải đẹp. Hôm nay Hậu nên xem lại băng ghi hình về 2 tình huống mà những cú giật chỏ ác ý thừa thãi có thể dẫn đến bất lợi cho đội tuyển để từ đó hạn chế, sửa đổi. Nếu như có CLB nước ngoài nào thích có Hậu sau khi xem trận đấu hôm qua chắc chắn họ sẽ bỏ ngay ý định. Một lời xin lỗi fan hâm mộ, đối phương lúc này mới là cách hành xử khôn ngoan”.

Văn Hậu gây tranh cãi trong trận VN gặp Malaysia, "DJ Tây đẹp nhất Hà thành" bình luận bất ngờ - 3

Đoàn Văn Hậu chủ động trong pha tranh chấp với cầu thủ phòng ngự của Malaysia

Một người khác cũng bày tỏ: “Hậu ơi, em thật sự là hậu vệ cánh trái hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện nay đấy. Nhưng anh khuyên em một điều khi mình đá bóng thì nên điềm tĩnh, những pha vung tay rồi lao bóng vào đối phương, thực sự nếu có VAR hoặc gặp trọng tài nghiêm khắc thì em có thể bị thẻ đỏ. Lúc đó sẽ ảnh hưởng thành tích tới tập thể lẫn tất cả người hâm mộ trong cả nước. Vì vậy em nên tiết chế cảm xúc, chín chắn giống như một người đàn ông trưởng thành thực thụ thì em sẽ là điểm 10 trọn vẹn”.

Chia sẻ

Theo KIM NGÂN (Tổng hợp) (Nông thôn Việt)

Related Posts