Văn Mai Hương thử sức hát Bolero, kết đôi Lân Nhã làm điều bất ngờ

0
37

“Chúng tôi đang lựa chọn ca khúc, bản phối, dàn dựng tiết mục sao cho ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất”, Văn Mai Hương bộc bạch.

Sau thành công của chương trình đầu tiên với sự tham gia của hai ca sĩ Tùng Dương – Bùi Anh Tuấn, sắp tới đây, Văn Mai Hương và Lân Nhã sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong live show In The Mirror – Gương Thần. Đây sẽ là nơi để hai giọng ca bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol 2010 gặp gỡ, giao lưu khán giả, kể về con đường theo đuổi âm nhạc, trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi và khám phá năng lực nghệ thuật khác của các nghệ sĩ.

Hơn một thập niên hoạt động nghệ thuật, phát triển thành công theo những dòng nhạc và phong cách khác nhau, giờ đây, Lân Nhã đã trở thành “quý ông hát tình ca”, trong khi đó Văn Mai Hương chiếm trọn sự yêu mến của khán giả với giọng ca nội lực “vạn người mê”.

Văn Mai Hương thử sức hát Bolero, kết đôi Lân Nhã làm điều bất ngờ - 1

Văn Mai Hương thử sức hát Bolero, kết đôi Lân Nhã làm điều bất ngờ - 2

Văn Mai Hương sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả với tiết mục Bolero

Văn Mai Hương thử sức hát Bolero, kết đôi Lân Nhã làm điều bất ngờ - 3

Đây cũng là lần đầu Lân Nhã và Văn Mai Hương có dịp đứng chung sân khấu

Chia sẻ về các tiết mục đặc biệt trong đêm nhạc lần này, Văn Mai Hương cho biết, cô sẽ có những tiết mục song ca cùng Lân Nhã, cả hai đã quen biết nhau từ lâu, đi diễn chung nhiều sự kiện nhưng đây mới là lần đầu tiên họ có dịp kết hợp cùng nhau. Ngoài ra, giọng ca “Cầu hôn” cũng muốn mang đến sự bất ngờ cho khán giả, đó là hát Bolero – dòng nhạc mà cô chưa bao giờ thể hiện trước đó.

“Chúng tôi đang lựa chọn ca khúc, bản phối, dàn dựng tiết mục sao cho ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất”, Văn Mai Hương bộc bạch.

Văn Mai Hương thử sức hát Bolero, kết đôi Lân Nhã làm điều bất ngờ - 4

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn

Giám đốc âm nhạc – Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ cùng các ca sĩ mang đến một câu chuyện âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc với những ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với cả khán giả và ca sĩ.

Trong chương trình này, cả Văn Mai Hương và Lân Nhã sẽ soi mình trong một chiếc gương khác – gọi là “Gương thầm”, nơi mà nếu soi vào kỹ hơn, các nghệ sĩ có thể giới thiệu thêm cho khán giả những góc nhìn khác, những điều thì thầm từ nội tâm sâu thẳm, những mảng màu cá tính mà ít khi họ có dịp giới thiệu ra công chúng.

In The Mirror – Gương thần sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 2/7 tới tại Hà Nội. Đây cũng là chương trình ca nhạc đầu tiên có ứng dụng blockchain với mục đích biến khoảnh khắc biểu diễn của nghệ sĩ thành tải sản cho khán giả.