Văn Mai Hương tình tứ, kết đôi ăn ý với Lân Nhã khiến hàng trăm khán giả “phát cuồng”

Quen biết từ Vietnam Idol 2010, nhưng phải đến In the Mirror, cả hai mới lần đầu hát chung trên sân khấu.

Cuối tuần qua, hai ca sĩ Lân Nhã, Văn Mai Hương đã chiêu đãi khán giả loạt hit cùng những ca khúc lần đầu thể hiện trong show “In the Mirror – Gương thần” tại Hà Nội. Trong không gian ấm áp với sự tham gia của 350 khán giả, Văn Mai Hương – Lân Nhã thể hiện gần 20 ca khúc trong hơn hai tiếng đồng hồ.

Mở đầu chương trình, Lân Nhã biểu diễn ca khúc Tuyết rơi mùa hè (Trần Lê Quỳnh) trong tiếng vỗ tay của khán giả. Nam ca sĩ cho biết, anh không đặt nặng việc theo đuổi hình ảnh “quý ông hát tình ca” mà chỉ hát bằng cảm xúc chân thật nhất.

Về phần mình, Văn Mai Hương cũng lần đầu thử sức với thể loại bolero qua Tình đời (Minh Kỳ – Văn Chương). Vì quá hồi hộp, một số nốt cao cô lên chưa trọn vẹn. Tuy nhiên, Văn Mai Hương lại hát phần kết rất ngọt ngào, tròn trịa, được nhiều khán giả cổ vũ. Nhạc sĩ Huy Tuấn đùa rằng, biết đâu sắp tới sẽ có một album bolero của riêng Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương tình tứ, kết đôi ăn ý với Lân Nhã khiến hàng trăm khán giả "phát cuồng" - 1

Văn Mai Hương tình tứ, kết đôi ăn ý với Lân Nhã khiến hàng trăm khán giả "phát cuồng" - 2

Văn Mai Hương và Lân Nhã trong đêm nhạc “In the Mirror – Gương thần”

Ngoài việc khai phá những khía cạnh khác của bản thân, cả hai chinh phục khán giả với loạt hit làm nên tên tuổi. Lân Nhã hát những nhạc phẩm trữ tình quen thuộc được phối theo phong cách mới. Ở Bài không tên cuối cùng (Vũ Thành An), nam ca sĩ hát như trò chuyện, đối thoại cùng nhân vật trữ tình. Anh thể hiện Những tiếng thở dài (Nguyễn Minh Cường), hai ca khúc nhạc ngoại lời Việt – Một thuở yêu người, Chỉ còn mình anh – bằng chất giọng thủ thỉ, trầm ấm.

Văn Mai Hương tình tứ, kết đôi ăn ý với Lân Nhã khiến hàng trăm khán giả "phát cuồng" - 3

Đây là lần đầu tiên Lân Nhã…

Văn Mai Hương tình tứ, kết đôi ăn ý với Lân Nhã khiến hàng trăm khán giả "phát cuồng" - 4

… và Văn Mai Hương kết đôi trên sân khấu dù đã quen biết nhau nhiều năm

Khi hát hit của bản thân, Văn Mai Hương tự tin khoe chất giọng nội lực, phiêu theo từng giai điệu. Hương được phối theo pop dance, nói về sự chủ động đi tìm tình yêu mới sau nỗi đau thất tình. Với Cầu hôn, cô lại lột tả tâm trạng của một cô gái đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô nhờ khán giả bật đèn flash tạo không gian lung linh, thơ mộng.

Văn Mai Hương cho thấy đang ở độ chín của giọng hát và cảm xúc. Trước đó, nữ ca sĩ tâm sự những nỗi đau thất tình và nỗi buồn trong cuộc sống đã giúp cô hát hay hơn, đời hơn.

Văn Mai Hương tình tứ, kết đôi ăn ý với Lân Nhã khiến hàng trăm khán giả "phát cuồng" - 5

Cặp đôi tung hứng ăn ý khiến khán giả thích thú

Điểm nhấn khác của chương trình là phần song ca của bộ đôi. Quen biết từ Vietnam Idol 2010, nhưng phải đến In the Mirror, cả hai mới lần đầu hát chung trên sân khấu. Văn Mai Hương và Lân Nhã làm nóng bầu không khí với Sway, Nàng thơ, Có không giữ mất đừng tìm,… và tương tác rất ăn ý trên sân khấu.

Related Posts