Victoria Beckham ‘chiến tranh lạnh’ với con dâu, lo lắng mất con cả Brooklyn

Trong khi mối quan hệ với con dâu trưởng ngày càng căng thẳng, Victoria Beckham được cho là lo lắng mất con trai Brooklyn.

Trong một bài báo mới đây, Page Six khẳng định giữa Victoria Beckham và con dâu trưởng Nicola Peltz đang xảy ra “chiến tranh lạnh”.

Victoria Beckham ‘chiến tranh lạnh’ với con dâu, lo lắng mất con cả Brooklyn - 1

Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz được cho là đang “chiến tranh lạnh”.

Theo nguồn tin thân cận với gia đình Beckham, mâu thuẫn “mẹ chồng – nàng dâu” xuất hiện trước cả khi Brooklyn Beckham và bà xã hơn 4 tuổi kết hôn vào tháng 4 vừa qua. “Họ không thể chịu đựng được nhau và không nói chuyện với nhau. Quá trình tổ chức hôn lễ thật khủng khiếp”, nguồn tin nói.

Nguồn tin cho hay, ái nữ tỷ phú Mỹ Nelson Peltz không muốn cựu thành viên Spice Girls có liên quan đến bất kỳ khâu nào trong kế hoạch đám cưới của cô, cũng như không chia sẻ những dự định trong hôn lễ cho Victoria và giữa hai người dường như không liên lạc gì với nhau.

Sự bất cần của Nicola khiến nhà thiết kế 48 tuổi vốn “vật lộn” để giúp thành viên mới hòa nhập với gia đình cũng phải “lạnh lòng”.

Nguồn tin so sánh chuyện trong gia đình Beckham như “bộ phim truyền hình không hồi kết”. Đến mức, bất hòa giữa Victoria và Nicola kéo theo sự ra cách của Brooklyn đối với người nhà. “Họ đã không nói chuyện với anh ấy nhiều trong vài tháng qua”, nguồn tin nói.

Victoria Beckham ‘chiến tranh lạnh’ với con dâu, lo lắng mất con cả Brooklyn - 2

Vì mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, Brooklyn không liên hệ nhiều với gia đình Beckham.

Các nguồn tin nghi ngờ Nicola Peltz có thể có một chút ghen tị với mẹ chồng nổi tiếng toàn cầu. Cô không hề thích mọi sự chú ý đổ dồn vào Victoria, đặc biệt là xung quanh ngày cưới của cô ấy.

Nguồn tin của Mirror cũng xác nhận mối quan hệ bất hòa giữa Victoria và con dâu.

Trong đám cưới xa hoa vài tháng trước, có thông tin ông bà Beckham không được mời ngồi vào bàn trên cùng cô dâu, chú rể như truyền thống lâu đời, mà thay bằng cha mẹ của Nicola.

Nguồn tin tiết lộ, Victoria cảm thấy “khó khăn” khi chứng kiến con trai cả ngày một gần gũi hơn với gia đình vợ. “Giống như bất kỳ người mẹ nào, cô ấy lo lắng mình có thể mất anh ấy. Tôi nghĩ cô ấy quyết tâm đón nhận Nicola bằng cách nhìn vào mặt tốt của con dâu để đảm bảo điều đó không xảy ra”, theo nguồn tin.

Tuy nhiên, theo thời gian, cặp mẹ chồng – nàng dâu nổi tiếng nhận ra rằng họ không thực sự ăn ý với nhau vì “họ là những người khác nhau”.

Victoria Beckham ‘chiến tranh lạnh’ với con dâu, lo lắng mất con cả Brooklyn - 3

Victoria cố gắng tiếp nhận con dâu nhưng khác biệt giữa họ quá lớn.

Trước đó, một người trong cuộc nói với Daily Mail: “Dường như có một khoảng cách nào đó giữa gia đình Beckham và gia tộc Peltz”.

Cụ thể hơn, trong đám cưới của cặp đôi 9x, vai trò của gia đình Beckham rõ ràng bị xem nhẹ, họ chỉ như khách mời, còn những thành viên nhà Peltz mới nắm quyền quyết định.

“Có cảm giác rằng đám cưới là tất cả về gia đình Peltz. Nó được tổ chức tại dinh thự của họ. Phát biểu trong đám cưới cũng là con trai và con gái nhà Peltz”, nguồn tin nhấn mạnh.

Victoria Beckham ‘chiến tranh lạnh’ với con dâu, lo lắng mất con cả Brooklyn - 4

Victoria lo lắng con trai ngày càng thân cận nhà vợ và quên đi gốc gác.

Related Posts