Video: Xuân Bắc có được vợ chỉ bằng một chiêu đơn giản trong “Sóng ở đáy sông”

0
39

Màn cưới vợ ít tốn kém nhất màn ảnh Việt của nhân vật Núi do Xuân Bắc thể hiện.

Trong tác phẩm “Sóng ở đáy sông” NSƯT Xuân Bắc vào vai nhân vật Núi – con của một người vợ lẽ. Không những không được chấp nhận, Núi còn bị chính bố ruột tìm đủ mọi cách đuổi ra khỏi nhà. Sau đó, Núi từ Hải Phòng được gửi về quê ngoại sống, mẹ mất, bố bỏ rơi, anh trở thành tên trộm cướp rồi phải ngồi tù.

Video: Xuân Bắc có được vợ chỉ bằng một chiêu đơn giản trong "Sóng ở đáy sông" - 1

Video: Xuân Bắc có được vợ chỉ bằng một chiêu đơn giản trong "Sóng ở đáy sông" - 2

Xuân Bắc thủ vai Núi trong bộ phim “Sóng ở đáy sông”.

Không hổ danh là “vua tán gái” chỉ với một mảnh giấy vỏn vẹn hai dòng Núi đã mời được Hồng đến nhà ở với mình: “ Hồng ơi, tội gì mà ăn nhờ ở đậu, đến nhà anh là hợp lý nhất. Sáng, trưa, tối anh đợi em”. Không nói nhiều lời hoa mỹ hay lời hứa đường mật, Núi chỉ đưa cho Hồng một bát đùi gà thể hiện sự quan tâm, ân cần, chu đáo đối với nàng: “Em ăn đi, hôm trước thấy em thích món này”. Ấy thế mà chính những điều nhỏ bé ấy, Núi đã thành công gây được ấn tượng tốt trước người đẹp.

Núi và Hồng vốn là bạn học cũ, 15 năm sau tình cờ hội ngộ. Với những lời lẽ ngọt ngào như vậy thật khó để Hồng có thể từ chối, nhưng bởi có nhiều lí do riêng nên Hồng vẫn ngập ngừng “Nhiều lẽ lắm, anh đã hiểu gì về em đâu”.

Cả hai gặp nhau sau quãng thời gian đầy khó khăn, biến động nên chẳng cần vật chất cao sang hay hoa nến lãng mạn nhưng qua sự thuyết phục chân thành Núi đã dễ dàng chiếm được trái tim của Hồng.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-17/1655427374-anhnui.m3u8″ autoplay=”true”]

Núi ngỏ lời mời Hồng về ở cùng. 

Cách anh chàng thuyết phục lần cuối cũng khiến người xem phải ngả mũ bái phục khi anh đã chu đáo mua cả chiếu, chăn gối mới. Nhiều người lém lỉnh để lại bình luận: “ Sát thủ thật. Cua gái mà chỉ cần một cái đùi gà”, “Xem đc phim này sớm đã không ế đến tận bây giờ”, “Xem phim mà kiểu vừa buồn cười vừa xúc động”.

Quả thật lối diễn xuất của nghệ sĩ Xuân Bắc rất tự nhiên, dù cốt truyện, ngôn ngữ đơn giản thế nhưng với cách nói chỉn chu, hứa hẹn tương lai đầy tốt đẹp đã tạo được hào cảm tốt đối với Hồng. Cùng với biểu cảm nghiêm túc khi đối thoại lại với bạn gái hay cái nhíu mày khó chịu của nhân vật Núi đều đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Video: Xuân Bắc có được vợ chỉ bằng một chiêu đơn giản trong "Sóng ở đáy sông" - 3

Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Xuân Bắc là vai Núi trong “Sóng ở đáy sông”. 

“Sóng ở đáy sông” là một trong những bộ phim hot nhất vào năm 2000, với việc quy tụy dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Duy Hậu, NSƯT Kim Oanh,…và cốt truyện đặc sắc, bộ phim đã nhận được sự đón nhận của đông đảo công chúng. Đây cũng được coi là một trong những tác phẩm để đời hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Xuân Bắc.