Virgil Abloh quá cố ra đi nhưng vẫn để lại cho LV chiếc túi đặc biệt

Virgil Abloh quá cố không chỉ cải tổ Louis Vuitton, ông đã mang lại ý nghĩa mới cho thế giới thời trang xa xỉ, giới thiệu các đặc trưng và hình ảnh của một nhà mốt mà đã viết lại cuốn sách quy tắc cho những gì một nhà thời trang phải là. Và các vật phẩm như chiếc Túi đựng sơn là hiện thân hoàn hảo cho nhiệm kỳ phá vỡ ranh giới của Abloh.

Phụ kiện mới của Louis Vuitton lần đầu tiên được nhìn thấy trong show diễn trên sàn diễn thời trang nam Thu / Đông 2022 của nhà mốt; bộ sưu tập cuối cùng được thiết kế bởi Abloh. Được trưng bày gần hai tháng sau khi ông qua đời, bộ sưu tập đã kết hợp nhiều mùa làm việc của nhà thiết kế quá cố lại với nhau, dựa trên các dấu hiệu đặc trưng của Louis Vuitton bấy giờ và hiện tại đã dùng để xác định sản lượng sáng tạo của thương hiệu.

Virgil Abloh quá cố ra đi nhưng vẫn để lại cho LV chiếc túi đặc biệt - 1

Virgil Abloh quá cố ra đi nhưng vẫn để lại cho LV chiếc túi đặc biệt - 2

Mặc dù thương hiệu này được biết đến với đồ da và lịch sử với túi xách và hành lý, và vì đã từng làm việc với các cộng tác viên như Takashi Murakami, Yayoi Kusama, Supreme và những người khác từng tái hiện các tác phẩm LV cổ điển, nhưng hiếm khi nhà mốt mạo hiểm với một thiết kế lạ lùng như túi đựng sơn này mang lại.

Virgil Abloh quá cố ra đi nhưng vẫn để lại cho LV chiếc túi đặc biệt - 3

Louis Vuitton tuyên bố rằng chiếc túi này sẽ có tổng cộng sáu màu, đặc biệt là màu tím và màu đỏ như trên sàn diễn thời trang. Nó được tạo kiểu giống như một thùng sơn thật và thậm chí còn có tay cầm bằng kim loại mạ crôm đánh bóng với một đầu vòng có thể lật mở trên bản lề da để cung cấp khả năng tiếp cận nội thất. Các chi tiết như nội thất sợi nhỏ màu cam ám chỉ đây là một thùng sơn thật, trong khi cảnh báo “Xử lý cẩn thận”, nắp chặn nhãn hiệu “SƠN NGOẠI THẤT” của Louis Vuitton, sơn có nhãn hiệu có thể chạm vào biểu thị chất lượng của sơn và cảnh báo dễ cháy để ghi nhận cách tiếp cận thời trang của Abloh. Đương nhiên, LV Monogram cũng xuất hiện với hình dáng nổi trên tay cầm và với họa tiết hoa trên các phần vít của tay cầm.

Virgil Abloh quá cố ra đi nhưng vẫn để lại cho LV chiếc túi đặc biệt - 4

Virgil Abloh quá cố ra đi nhưng vẫn để lại cho LV chiếc túi đặc biệt - 5

Related Posts