Vợ bé “ông trùm sòng bài Macau” công khai tình mới, danh tính gây tò mò

Thông tin nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Hôm nay (27/6), trang 163 đưa tin Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu) có bạn trai mới sau 2 năm chia tay tỷ phú sòng bài Macau Châu Trác Hoa (Alvin Chau). Theo nữ người mẫu chia sẻ, bạn trai cô là người Anh. Họ hiện cùng nhau chăm sóc các con của Liêu Bích Lệ và kinh doanh nhà hàng, trang trại.

Người đẹp sinh năm 1985 cũng cho biết thêm, vì người yêu không làm trong ngành giải trí nên cô không muốn chia sẻ quá nhiều với truyền thông, làm ảnh hưởng đến nửa kia. Hiện tại, thông tin cụ thể lẫn hình ảnh về bạn trai Liêu Bích Lệ vẫn chưa được công khai, gây tò mò. 

Vợ bé "ông trùm sòng bài Macau" công khai tình mới, danh tính gây tò mò - 1

Liêu Bích Lệ có người yêu mới sau 2 năm chia tay tỷ phú Châu Trác Hoa

Liêu Bích Lệ bắt đầu xây dựng sự nghiệp trong làng giải trí tại Hong Kong từ năm 18 tuổi. Người đẹp được mời làm người mẫu quảng cáo, xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng của xứ hương cảng rồi về đầu quân cho TVB và trở thành diễn viên.

Đến năm 2014, tên tuổi của cô nổi khắp truyền thông xứ Hương Cảng khi yêu đương tỷ phú sòng bài Châu Trác Hoa đã có vợ. Để tránh đàm tiếu từ dư luận, vị doanh nhân họ Châu này đã tài trợ kinh tế và đưa Liêu Bích Lệ sang Anh sinh sống, cô cũng rời Vbiz kể từ đó. Đến năm 2019, cặp đôi chia tay. Có thông tin, doanh nhân sòng bài đã đưa 300 triệu HKD (khoảng 900 tỷ đồng) để bù đắp cho nhân tình. Hàng tháng, Châu Trác Hoa vẫn chu cấp cho người đẹp gốc Malaysia tài chính để nuôi các con.

Vợ bé "ông trùm sòng bài Macau" công khai tình mới, danh tính gây tò mò - 2

Vợ bé "ông trùm sòng bài Macau" công khai tình mới, danh tính gây tò mò - 3

Liêu Bích Lệ chia tay Châu Trác Hoa vì không muốn cả đời làm vợ bé

Sau khi nhận được tài sản của Châu Trác Hoa, Liêu Bích Lệ tiếp tục ở Anh lập nghiệp và nuôi con. Dù không còn quan hệ tình cảm với Châu Trác Hoa, nữ diễn viên vẫn chấp nhận hy sinh tài sản để giúp đỡ khi tình cũ vướng vòng lao lý. Cụ thể, vào cuối năm 2021, người đẹp thế chấp căn nhà trị giá 15,4 triệu USD ở Hong Kong nhằm giúp tỷ phú xoay sở khó khăn. Được biết, dù không còn giữ quan hệ tình cảm nhưng Liêu Bích Lệ và Châu Trác Hoa vẫn liên lạc vì con. Khi được hỏi về mối quan hệ với Châu Trác Hoa sau khi chia tay, Liêu Bích Lệ từng nói: “Tôi vẫn coi anh ấy là một phần của gia đình”.

Mới đây, ngày 21/6, Sina đưa tin tòa án công bố thời gian xét xử Châu Trác Hoa. Phiên xử sơ thẩm vụ án của trùm sòng bạc Macau diễn ra vào chiều 2/9. Nam doanh nhân bị cáo buộc tội danh tổ chức đánh bạc bất hợp pháp, gây thiệt hại nặng nề cho ngành sòng bạc và thuế quan Macau. Trang 163 cho biết Châu Trác Hoa đối mặt mức án tối đa 33 năm tù giam. 

Related Posts