Vợ chồng kiện con trai đòi 14,8 tỷ đồng vì không chịu có con

Cặp vợ chồng còn tố cáo gia đình con dâu đang thao túng và kiểm soát tài chính của con trai họ.

Vợ chồng kiện con trai đòi 14,8 tỷ đồng vì không chịu có con - 1

Ông bà Sanjiv Ranjan Prasad và Sadhana Prasad quyết tâm kiện con trai mình.

Mới đây, một trường hợp hi hữu xảy ra ở thành phố Haridwar, Ấn Độ khiến cho cư dân mạng rất ngạc nhiên. Theo đó, cặp vợ chồng Sanjiv Ranjan Prasad và Sadhana Prasad đã nộp đơn lên tòa án yêu cầu con trai và con dâu bồi thường số tiền 50 triệu rupee (14,8 tỷ đồng) nếu 2 người không chịu có con trong vòng 12 tháng tới.

Được biết, con trai của cặp vợ chồng này kết hôn vào năm 2016 nhưng mãi cho tới bây giờ vẫn chưa chịu sinh cháu cho ông bà bế. Ông bà Sanjiv Ranjan Prasad và Sadhana Prasad còn tố cáo gia đình con dâu đang thao túng và kiểm soát tài chính của con trai họ. 

Chia sẻ với trang báo địa phương, ông Prasad nói: “Chúng tôi không quan tâm tới giới tính, chỉ muốn có 1 đứa cháu”.

Theo phong tục địa phương, phụ nữ sau khi kết hôn xong thường bị ép phải sinh con trong vài năm đầu. Các gia đình truyền thống Ấn Độ thường kỳ vọng sinh được con trai. Đặc biệt, các gia đình nghèo thường thích có con trai hơn, vì có thể làm các công việc lao động tay chân. Thế nhưng, anh con trai này sau khi đi Mỹ về đã thay đổi quan niệm truyền thống và chần chừ trong việc sinh con.

Ông Prasad còn chia sẻ rằng, mình đã dành toàn bộ số tiền dành dụm để đưa con trai sang Mỹ học, khoản tiền khổng lồ cho đám cưới, tuần trăng mật cũng dùng tiền của ông bà. Hiện tại, gia đình đang rơi vào khủng hoảng tài chính.

Ông nói: “Tôi đã cho nó tất cả tiền của tôi để đi du học Mỹ. Giờ tôi chẳng còn tiền. Tôi đã vay ngân hàng để xây nhà và gặp khó khăn về tài chính. Tôi yêu cầu con trai và con dâu mỗi người phải bồi thường tổn thất này 25 triệu rupee”.

2 vợ chồng cảm thấy con trai họ khiến mình rơi vào tình trạng khó khăn. Vì thế, trong đơn kiện này bao gồm 2 yêu cầu: 1 là có con trong vòng 12 tháng, 2 là bồi thường các chi phí liên quan.

Related Posts