Vợ phát cáu khi chồng đưa tiền cho mẹ nhiều gấp 10 lần mình

Sự kiện:
Phụ nữ và gia đình

Chia sẻ


Trước những lời chia sẻ của người vợ, cư dân mạng rất bức xúc trước những quyết định mà người chồng đưa ra.

Vợ phát cáu khi chồng đưa tiền cho mẹ nhiều gấp 10 lần mình - 1

Ảnh minh họa.

Trong hôn nhân, điều quan trọng mỗi người cần lưu ý là người bạn đời của mình cần được đối xử tôn trọng và bình đẳng. Đặc biệt, người đàn ông trong gia đình thường đứng giữa mẹ và vợ, bất cứ điều gì họ làm nếu thể hiện sự thiên vị cũng sẽ “châm ngòi nổ”.

Có một người phụ nữ mang hết những tâm sự về gia đình mình lên Facebook chia sẻ. Trong bài đăng của mình, cô cho biết đã kết hôn được hơn 3 năm, hiện đang ở nhà nội trợ.

“Chúng tôi đã kết hôn được hơn 3 năm. Gần đây, chồng nói với tôi rằng, anh sẽ gửi cho mẹ 40 triệu/tháng, trong khi tôi chỉ nhận được 4 triệu.

Anh còn nói với tôi rằng, sổ tiết kiệm ngân hàng từ bây giờ sẽ do mẹ giữ. Tôi cảm thấy không thể tin được”.

Chồng cô sau đó tiết lộ rằng, lý do anh đưa nhiều tiền cho mẹ mình là vì bà nói muốn giúp anh tiết kiệm tiền.

Nghe những lời chồng nói như vậy cô cảm thấy rất buồn vì chồng không tin tưởng vợ mình. Chồng cô thậm chí còn yêu cầu vợ phải biết quan tâm tới mẹ chồng nhiều hơn.

Sau đó, cô kết thúc bài đăng của mình rằng: “Anh ấy nói sẽ tiếp tục đưa như vậy hằng tháng, chi phí sinh con sẽ do tôi chi trả. Rốt cuộc tôi là gì của anh ấy? Đây mà là hôn nhân sao? Có phải tôi bị lừa rồi không? Điều này chẳng khác gì tôi là cỗ máy sinh đẻ cho nhà chồng”.

Khi nghe những lời cô chia sẻ, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc thay. Họ cho rằng, việc hiếu thảo với cha mẹ là điều nên làm nhưng cũng cần phải điều chỉnh để đảm bảo vợ con mình không bị bỏ rơi.

Chia sẻ

Theo Phan Hằng – WOB (Arttimes)

Related Posts