Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Nhân dịp đầu năm 2023, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng tung loạt ảnh thân mật bên chồng.

Thông qua trang cá nhân, người mẫu Dianka – vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa tung loạt ảnh thân mật bên chồng. Cả hai diện đồ đôi, thể hiện tình cảm trong không gian lãn mạn với cây thông Noel, đèn trang trí.

“Chúc mọi người sang năm 2023 thật nhiều tình yêu và hạnh phúc”, Dianka chia sẻ.

Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao - 1Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao - 2Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao - 3

Loạt ảnh thân mật của vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Nhiều fan nói họ “đỏ mặt” khi xem loạt ảnh của vợ chồng thủ môn xứ Thanh. Ngoài khóa môi, nàng WAGs còn không ngại ngồi lên đùi chồng hay được anh nhà bế bổng.

Cưới vợ Tây nên Bùi Tiến Dũng thoải mái thể hiện tình cảm với bà xã trên mạng xã hội. Nam thủ môn chăm sóc và cưng chiều vợ “như trứng mỏng”. Anh thường đưa đón vợ đi công việc, sấy tóc, thậm chí tết tóc giúp cô. Cả hai còn dạy nhau học tiếng Việt và tiếng Ukraine.

Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao - 4

Sau khi về chung một nhà, cả hai sở hữu lượng fan “khủng”

Tháng 5/2022, Bùi Tiến Dũng bí mật tổ chức đám cưới với mẫu Tây – Dianka (sinh năm 2000), tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Vũng Tàu. Cả hai đều rơi nước mắt xúc động trong lễ cưới.

Tháng 11/2022, Dianka hạ sinh một bé trai tại bệnh viện quốc tế bằng phương pháp sinh mổ, nặng 2,8 kg.

Sau khi vượt cạn, người mẫu Dianka cũng có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân: “Con trai yêu quý nhất của mẹ, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Con đã làm cho cuộc sống của mẹ trở nên thật kỳ diệu. Yêu con nhiều lắm. Ba mẹ đã sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này bên con. Chúc chàng trai nhỏ của mẹ khôn lớn mạnh khỏe và hạnh phúc. Mẹ mong những điều tốt lành sẽ đến với con và cả gia đình mình”.

Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao - 5

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng mừng con trai được 1 tháng tuổi

Sau khi lên chức bố, Bùi Tiến Dũng dành nhiều thời gian bên vợ con. Anh cũng tỏ ra thuần thục trong việc phụ vợ chăm sóc, vui đùa với con.

Chia sẻ

Theo Trai Phan (Nông thôn Việt)

Related Posts