Vóc dáng thách thức “cam thường” của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen

Sự kiện:
Làm đẹp cùng SAO
Giảm cân

Chia sẻ


Choi Seo Eun nhanh chóng nổi bật giữa những người chơi của show hẹn hò “Địa ngục độc thân” vì xinh đẹp.

Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 1Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 2

Hoa hậu Hàn Quốc xuất hiện trong chương trình hẹn hò “Địa ngục độc thân”.

Các show hẹn hò ở Hàn Quốc đang ngày một đẩy mạnh. Chương trình thu hút sự chú ý khi có dàn cast toàn trai xinh, gái đẹp. Sau thành công của mùa 1, nhà sản xuất chương trình “Địa ngục độc thân” tiếp tục tiến hành quay và phát sóng phần 2.

Trong số các người chơi nữ, cô gái tên Choi Seo Eun nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm vì vẻ ngoài xinh đẹp. Không lấy làm ngạc nhiên bởi cô là hoa hậu Hàn Quốc 2021. Choi Seo Eun sinh năm 1995. Cô từng theo học tại Mỹ từ năm 14 tuổi.

Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 3

Choi Seo Eun đăng quang hoa hậu Hàn Quốc 2021.

Hiện tại, Choi Seo Eun là người mẫu cho một số thương hiệu thời trang. Cha mẹ khuyến khích cô đi thi hoa hậu, cô nghĩ đó là trải nghiệm tốt nên đã thử. Trước khi trở thành hoa hậu Hàn Quốc, Choi Seo Eun từng tham gia thi Hoa hậu Seoul nhưng bị loại.

Ở thời điểm Choi Seo Eun đăng quang, cư dân mạng Việt Nam đã có nhiều lời khen cho cho nét đẹp tự nhiên của cô, vẻ ngoài mang thần thái diễn viên của cô.

Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 4Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 5

Vóc dáng ấn tượng của người đẹp sinh năm 1995.

Người đẹp chia sẻ, thay vì nghĩ mình làm giỏi hơn hay kém hơn người khác, cô sẽ tập trung vào những gì mình có thể. Bên cạnh đó, Choi Seo Eun có niềm đam mê với diễn xuất nên cô muốn phát triển sự nghiệp diễn viên. 

Không chỉ xinh đẹp, Choi Seo Eun còn có vóc dáng cân đối. Điều này nhờ nỗ lực chăm sóc bản thân của cô. Trong thời gian dự thi hoa hậu, Choi Seo Eun phải kiểm soát cân nặng nghiêm ngặt hơn. Tuy nhiên, cô không muốn điều này trở thành áp lực.

Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 6

Kể cả qua những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cô vẫn xinh đẹp.

Trong buổi phỏng vấn với mk.co.kr, Choi Seo Eun tiết lộ: “Tôi cố gắng hết sức để không bị ám ảnh bởi việc ăn kiêng càng nhiều càng tốt”.

Bây giờ, Choi Seo Eun nới lỏng chế độ ăn uống với thực hơn khoa học và lành mạnh. Bên cạnh đó, Choi Seo Eun còn chăm chỉ tập thể thao. Người đẹp gắn bó bới gym. Đây là bộ môn được nhiều người lựa chọn vì khả năng thay đổi đáng kể vóc dáng đồng thời giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. 

Vóc dáng thách thức "cam thường" của cô gái Hàn Quốc từng được CDM Việt Nam ngợi khen - 7

Choi Seo Eun ăn uống đơn giản kết hợp với luyện tập.

Chia sẻ

Theo Ánh Hồng (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts