Vũ công đổi đời nhờ ngoại hình giống tài tử “Fast & Furious”

Để giống ngôi sao điện ảnh sinh năm 1967, nam vũ công đã phải cố gắng rất nhiều.

Một người giống một người không phải là điều xa lạ trong cuộc sống nhưng việc giống một nghệ sĩ nổi tiếng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bởi lẽ Arthid Duangsri đã thật sự đổi đời nhờ có ngoại hình giống tài tử Vin Diesel – người thành công với loạt phim hành động “Fast&Furious”, “XXX”, “The Chronicles of Riddick”…

Vũ công đổi đời nhờ ngoại hình giống tài tử "Fast & Furious" - 1

Vũ công đổi đời nhờ ngoại hình giống tài tử "Fast & Furious" - 2

Arthid Duangsri

Vũ công đổi đời nhờ ngoại hình giống tài tử "Fast & Furious" - 3

Vin Diesel

Theo đó, Arthid Duangsri là một người đàn ông 38 tuổi đến từ Chiang Rai, Thái Lan. Anh được nhiều người gọi với biệt danh “Vin Diesel Thái”. Trong suốt gần 10 năm qua, Arthid đã chăm chút kỹ lưỡng ngoại hình, cách ăn mặc theo nhân vật Dominic Toretto mà Vin Diesel thủ vai.

Trước năm 2014, Arthid là một vũ công tại ban nhạc địa phương, để tóc dài, râu quai nón và gầy hơn so với bây giờ. Sau đó một người bạn nói với anh ấy rằng nếu anh ấy cắt tóc sẽ hoàn toàn giống Vin Diesel.

Khi cạo trọc đầu, Arthid Duangsri nhận ra rằng anh không thể là Dominic Toretto nếu không tập gym. Từ đó anh ấy bắt đầu tập thể dục hàng ngày, theo đuổi phong cách thời trang với những chiếc áo ba lỗ bó sát mang tính biểu tượng của Toretto và thậm chí học đua xe.

Vũ công đổi đời nhờ ngoại hình giống tài tử "Fast & Furious" - 4

Vũ công đổi đời nhờ ngoại hình giống tài tử "Fast & Furious" - 5

Arthid tập gym và học đua xe giống thần tượng 

Ở Thái Lan, Arthid nổi tiếng từ lâu nhưng chính thức được truyền thông quốc tế chú ý vào hồi tháng 2 năm nay bởi bức ảnh anh lái xe được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nói rằng anh ấy rất giống Vin Diesel đến mức nam diễn viên lên tiếng rằng anh đã biết bản sao của mình, khán giả không cần gửi ảnh thêm.

Một tháng sau, tạp chí VICE đã phát hành một bộ phim tài liệu ngắn về “Vin Diesel Thái Lan”. Anh kể lại hành trình của mình, về việc bắt chước thần tượng từ trang phục đến cách cư xử, thậm chí cả biểu cảm vui sướng sau tay lái của Vin.

Khi được hỏi nếu gặp thần tượng ngoài đời, anh sẽ làm gì thì Arthid Duangsri cho biết nhất định sẽ bày tỏ tình cảm: “Nếu có cơ hội gặp Vin ngoài đời, chắc chắn tôi sẽ bày tỏ tình cảm với anh ấy”. Arthid cũng bày tỏ chính nhờ ngôi sao điện ảnh sinh năm 1967 mà anh được nhiều người biết đến, đổi đời và trở thành người nổi tiếng. Hiện tại “Vin Diesel Thái” đang làm việc trong lĩnh vực cung cấp dầu ô tô và ô tô, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện xe hơi,…

Related Posts