Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển

Mặc dù bị sụt cân sau chuyến công tác châu Âu, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini trên biển.

Mới đây sau khi trở về từ chuyến công tác dài ngày ở châu Phi và châu Âu, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã ngay lập tức có mặt tại Quy Nhơn để tham dự sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Tham dự sự kiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên đảm nhận vai trò vedette, hoá thân thành một ‘nữ thần biển cả’ cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp khi sải bước trên sàn catwalk dài 300 mét dọc bờ biển.

Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển - 1

Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển - 2

Thuỳ Tiên khoe dáng sexy trên biển Quy Nhơn.

Sau khi trình diễn trong sự kiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian dài đi công tác vất vả. Mới đây, cô cũng tung loạt ảnh mới chụp trên bờ biển Quy Nhơn.

Trong loạt ảnh, Thuỳ Tiên diện bộ bikini màu hồng với hoạ tiết ngọt ngào, quyến rũ, khoe trọn body nóng bỏng. Có thể thấy mặc dù bị sụt cân sau chuyến đi dài ngày ở châu Âu nhưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 vẫn sở hữu thần thái xinh đẹp, sexy.

Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển - 3

Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển - 4

Người đẹp xuất hiện với thần thái quyến rũ, rạng rỡ.

Dường như chỉ sau một thời gian ngắn trở về Việt Nam, được trở về với các món ăn quen thuộc nên Thuỳ Tiên đã được ‘hồi sức’ và xuất hiện với body quyến rũ, thần thái rạng rỡ hơn rất nhiều.

Trước đó trong hình ảnh đăng tải ngay sau khi trở về từ châu Âu, nhiều fans đã nhận xét Thuỳ Tiên bị sụt cân khá nhiều khiến cho thần sắc của cô nhìn có vẻ mệt mỏi phờ phạc.

Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển - 5

Vừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển - 6

Trước đó, các fans nhận xét Thuỳ Tiên có phần mệt mỏi, phờ phạc do bị sụt cân sau khi trở về từ châu Âu.

Thuỳ Tiên đã trải qua một chuyến từ thiện đầy ý nghĩa và thiết thực ở châu Phi khi mang nước sạch về cho bà con ở bản Zamba, Angola. Ngay sau đó, cô cũng có chuyến công tác tại các Anh, Bồ Đào Nha và Romania.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có một lịch trình làm việc vô cùng bận rộn. Mặc dù không có ê-kíp hùng hậu đi theo hỗ trợ nhưng cô luôn hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp.

Tháng 9 tới đây, Thuỳ Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 để tìm ra đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Grand International 2022 ở Indonesia vào tháng 10 tới.

Related Posts