Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 28/07/2022 13:00 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Trúng phải tiếng sét ái tình, liệu anh chàng từng trải có chinh phục được cô nàng sống nội tâm chưa mảnh tình vắt vai?

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 1

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 2

Ghép đôi thần tốc tập 67 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Quốc Dũng (28 tuổi, Đồng Nai) – Thiết kế đồ họa và Ngọc Anh (25 tuổi, TP.HCM) – HLV cá nhân.

Quốc Dũng là người dễ bắt chuyện với mọi người, lúc rảnh rỗi thích ra phố đi bộ nhìn dòng người qua lại và mỗi lần quạu anh sẽ thể hiện hai nhân cách – một là im re, hai nói nhiều đến nỗi không dừng lại được, ngoài ra anh còn có tật xấu hút thuốc.

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 3

Chàng trai U30 tình trường éo le chia sẻ rằng: “Em có ba mối tình khắc cốt ghi tâm. Mối tình đầu tiên năm lớp 10 em quen một chị lớn hơn 2 tuổi, chị rất xinh. Bỗng một ngày đẹp trời chị hỏi em: “Nếu ngày mai em ngủ dậy và không tìm thấy chị nữa em có đi tìm hay không?”. Em trả lời là có và chị đi thật. Em tìm mất 4 năm thì biết được chị không còn nữa! Chị đi Mỹ chữa bệnh và không qua khỏi. Sau đó 5 năm em đi tình nguyện gặp một bạn ở Hà Nội, hai đứa yêu xa khoảng 6 tháng tình cảm nhạt dần nhưng vẫn chưa nói lời chia tay. Khi em thấy bạn chụp hình cưới thì đã block khoảng 1 năm rồi mở lại, hiện tụi em vẫn là bạn bè với nhau bình thường. Mối tình thứ ba quen được 2 năm rưỡi thì bạn nói lời chia tay. Em quan tâm tất cả những gì liên quan tới bạn nhưng lại bỏ quên chính mình. Em không chăm sóc cho bản thân, tóc tai xuề xòa, ngoại hình xấu xí, chỉ biết làm, chỉ biết nấu ăn và cung phụng… Em còn chuẩn bị một buổi cầu hôn để níu kéo nhưng bạn cho em một tín hiệu không có hy vọng”.

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 4

“Em thích mẫu bạn gái nhỏ nhắn, yêu thể thao. Em chỉ muốn nói một điều rằng: “Con trai tụi anh không thể hiểu được lúc con gái giận, anh không nhất thiết lúc em giận phải chạy đến nói anh ơi em giận đó, anh xin lỗi em đi mà anh chỉ cần em cho anh một tín hiệu thôi cũng được”…”, anh nói thêm.

Ngọc Anh có điểm mạnh độc lập, vui vẻ, hài hước; điểm yếu sống nội tâm, thích một mình và hơi yếu đuối.

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 5

“Em thích đi du lịch, em đi cũng gần hết Việt Nam. Hai năm dịch ở nhà em như chết dần chết mòn và em quyết định không làm việc văn phòng nữa chuyển nghề PT. Trước đó em ngồi một chỗ nhiều khiến sức khỏe yếu đi, bụng mỡ và em còn bị trĩ nhưng giờ hết rồi. Em chưa có mối tình nào chính thức và chưa quen ai được quá 3 tháng, có thể em ế bằng thực lực. Em nhắn tin nói chuyện nhưng không ưa là em hủy kết bạn. Gặp người đẹp trai hay giàu em cũng thấy rất bình thường. Gu của em bạn trai mang giày sneaker màu trắng, trong môi trường toàn trai 6 múi nên giờ em thích bạn trai bụng bự, hài hước và chủ động. Em là kiểu người thà bỏ lỡ chứ không chủ động”, nàng HLV cá nhân trải lòng.

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 6

Mở cửa trái tim, chàng trai Đồng Nai “đứng hình” trước cô gái xinh xắn dễ thương được ghép đôi. Anh chàng “ghi điểm” khi tặng bạn                     

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 7

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 8

Sau khi nắm tay nhắm mắt cảm nhận đối phương, hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Vừa gặp nàng gymmer nóng bỏng, anh chàng đa nhân cách đã “đơ” cả người - 9

Related Posts