Vừa lấy ái nữ tỷ phú, Brooklyn Beckham đã bị cắt hợp đồng 1,2 triệu đô vì điều này

Sự nghiệp người mẫu của cậu cả nhà Beckham trở nên mờ mịt sau sự kiện này.

Brooklyn Beckham từng được nhãn hiệu thời trang có lịch sử gần 40 năm tại Anh quốc là Superdry ngợi ca hết lời khi công bố vai trò đại diện thương hiệu cuối năm 2021. Vậy mà vừa mới đây, nhãn hàng đã thẳng tay cắt hợp đồng trị giá 1,2 triệu đô của anh với thái độ rất kiên quyết.

Người đại diện của hãng thời trang Superdry cho biết: “Chúng tôi luôn có sự xem xét đánh giá các gương mặt đại sứ góp mặt trong những chiến dịch quảng bá của hãng. Và hiện chúng tôi quyết định sẽ làm việc với một tài năng khác cho bộ sưu tập xuân hè 2022 này”.

Theo báo chí Anh, nguyên nhân sâu xa của việc Brooklyn Beckham bị hủy hợp đồng là do sự thiếu trách nhiệm trong vai trò đại sứ thương hiệu. Được biết hợp đồng trị giá 28 tỷ trên bao gồm việc Brooklyn Beckham phải làm mẫu cho bộ sưu tập, phải đăng bài quảng bá lên Instagram cá nhân hơn 14 triệu người theo dõi, tham gia vào các dự án thuần chay và hướng đến đối tượng khách hàng ăn chay, theo định hướng của nhãn hiệu. Nhưng gần đây anh lại tổ chức chương trình dạy nấu ăn, trong đó có nhiều món từ động vật.

Vừa lấy ái nữ tỷ phú, Brooklyn Beckham đã bị cắt hợp đồng 1,2 triệu đô vì điều này - 1

Vừa lấy ái nữ tỷ phú, Brooklyn Beckham đã bị cắt hợp đồng 1,2 triệu đô vì điều này - 2

Bài đăng theo dự án thuần chay hồi tháng 1/2022 trên trang cá nhân của Brooklyn Beckham. Anh đi giày có chữ vegan (người ăn chay).

Việc Brooklyn Beckham bị cắt hợp đồng còn khiến vợ chồng Beckham bị cười chê. Nhiều người vẫn đánh giá cậu cả nhà Beck-Vic không tài cán gì mà chỉ nổi tiếng và kiếm được công việc nhờ “dựa hơi” cha mẹ. Năm 2016, hãng Burberry cũng đối mặt nhiều chỉ trích khi mời Brooklyn chụp ảnh chiến dịch nước hoa.

Brooklyn Beckham từng theo đuổi rất nhiều lĩnh vực, từ nhiếp ảnh gia, đầu bếp, nhân viên pha chế, người mẫu, hay thậm chí là cầu thủ bóng đá để nối nghiệp Beckham nhưng đều không thành công. Thay vì chứng tỏ về tài năng, anh luôn khiến người ta bàn tán về chuyện tình cảm nhiều hơn.

Trong quá khứ, Brooklyn Beckham khiến báo chí phải tốn rất nhiều giấy mực trong chuyện tình hợp tan nhiều lần với nữ diễn viên Chloë Grace Moretz. Và hiện tại, trước việc bị cắt hợp đồng được công bố, anh vẫn đang là tâm điểm của truyền thông vì đám cưới với nữ diễn viên Nicola Peltz. Vợ anh là con gái của tỷ phú Mỹ Nelson Peltz và siêu mẫu Claudia Heffner. Khối tài sản của nhà Peltz được ước tính lên tới 1,67 tỷ đô, gần gấp đôi so với 900 triệu đô tài sản của vợ chồng Beckham.

Nicola Peltz gần đây tiết lộ với tạp chí Tatler rằng Brooklyn Beckham rất chịu khó tham khảo ý kiến phát triển sự nghiệp từ người cha tỷ phú của cô:

“Gần đây Brooklyn đang rất hào hứng với các chương trình anh ấy tham gia và cả công việc kinh doanh nữa. Đó là một điều tuyệt vời. Tôi thấy anh ấy gọi điện cho cha mình và hỏi: “Bố nghĩ sao về vấn đề này?” Tôi rất hạnh phúc khi thấy anh ấy học hỏi từ cha mình”.

Vừa lấy ái nữ tỷ phú, Brooklyn Beckham đã bị cắt hợp đồng 1,2 triệu đô vì điều này - 3

Vợ chồng Brooklyn Beckham thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội. Hai người đã kết hôn hồi tháng 4 năm nay.

Sau rất nhiều thất bại nghề nghiệp, Brooklyn Beckham cho rằng đam mệ lớn nhất của anh là nấu ăn. Trong cuộc phỏng vấn với Evening Standard gần đây, anh tiết lộ rằng đầu bếp sẽ là nghề nghiệp anh theo đuổi trong thời gian tới

Tuy vậy, anh chàng sinh năm 1999 cũng đã phải nhận nhiều lời chê bai cho sự nghiệp đầu bếp của mình. Cuối năm ngoái, Brooklyn Beckham mở một show dạy nấu ăn. Theo nguồn tin của New York Post, phải có một đội ngũ 62 người để giúp cậu cả nhà Beckham biết cách làm một chiếc bánh mì kẹp đơn giản, từ các đầu bếp, quay phim, đạo diễn, nhà sản xuất và trợ lý. 

Khi chàng đầu bếp nghiệp dư này xuất hiện trênh show truyền hình nổi tiếng Late late show, một nữ MC người Anh còn công khai cho rằng con trai cả nhà Beck không xứng tổ chức show nấu ăn. Nữ MC cảm thấy tiếc khi những đầu bếp chân chính khó có cơ hội đó, còn Brooklyn Beckham dễ dàng xuất hiện trên truyền hình nhờ vào danh tiếng của cha mẹ.

Vừa lấy ái nữ tỷ phú, Brooklyn Beckham đã bị cắt hợp đồng 1,2 triệu đô vì điều này - 4

Brooklyn Beckham và vợ trong show nấu ăn riêng.

Related Posts