5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022

Mùa thu đang đến gần, vì vậy, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn nên sắm cho mình một tủ quần áo mới.

Mua sắm một chiếc túi mới luôn là một trải nghiệm tiếp thêm sinh lực cho mùa mới. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho lần mua túi xách tiếp theo của mình, đây là năm xu hướng túi xách trên sàn diễn Thu / Đông 2022 để thêm vào tủ đồ của bạn trong mùa tới.

Crossbody

Crossbody là một thiết kế chủ lực của túi xách. Nó sang trọng, tiện lợi và đôi khi có thể chuyển đổi. Chuyển từ một chiếc túi xách thành một chiếc túi đeo chéo chỉ trong vài giây. Từ Chanel đến Gucci, đây là cách mà xu hướng này được nhiều người áp dụng trong năm nay.

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 1

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 2

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 3

Clutch

Chiếc clutch tiếp tục là phụ kiện trang trọng yêu thích của mọi người, mặc dù không phải lúc nào nó cũng phải là một chiếc túi xách buổi tối. Nó cũng tuyệt vời cho những ngày bạn đang di chuyển. Fendi thậm chí còn thêm thắt độc đáo của riêng họ vào tác phẩm vượt thời gian bằng cách làm cho móc cài giống như một chữ “F”.

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 4

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 5

Hành lý sang trọng

Chúng ta luôn có thể tin tưởng các nhà mốt sẽ cung cấp cho chúng ta những chiếc túi hành lý thật sang trọng. Có vẻ như bạn sẽ bắt chuyến bay vào mùa thu này với một trong những chiếc túi quá khổ này.

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 6

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 7

Fluffy

Phụ kiện họa tiết là ngôi sao nổi bật trên sàn diễn mùa Thu / Đông 2022. Nếu bạn đang muốn sắm sửa tủ quần áo của mình cho thời tiết mát mẻ hơn sắp tới, một chiếc túi fluffy có thể dành cho bạn.

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 8

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 9

Tote

Tote là một loại phụ kiện workwear. Nó chứa mọi thứ bạn cần mà không làm mất đi phong cách của bạn. Cho dù bạn đang bước vào văn phòng vào mùa thu này hay đóng gói một chiếc túi qua đêm cho một kỳ nghỉ cuối tuần, một chiếc túi tote lớn sẽ là lựa chọn của bạn.

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 10

5 phong cách túi xách từ sàn diễn thời trang mùa thu 2022 - 11

Related Posts