Bắt gã đàn ông dùng dây điện nối vào cổng nhà nhằm sát hại người tình

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Người đàn ông sinh năm 1976 đấu nối dây điện từ cột điện vào cổng nhà người tình với mục đích giết người, nhưng bất thành.

Sáng 29/12, Cơ quan CSĐT Công an TX Đông Triều, Quảng Ninh cho biết: Hiện đơn vị đang tạm giữ H.N.T (SN 1976, trú tại khu Trạo Hà, phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) về hành vi dùng dây điện nối vào cổng nhà một người phụ nữ nhằm sát hại.

Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 24/12, Công an TX Đông Triều nhận được tin báo của người dân tổ 4, khu Trạo Hà, phường Đức Chính, TX Đông Triều về việc đã phát hiện đường điện lạ nối từ cột điện của khu dân cư vào cổng sắt nhà chị T.T.M.H (SN 1975, công dân của khu phố).

Do chị H. ở một mình tại nhà riêng, sáng sớm đã đi làm, nên hàng xóm báo tin mới biết về sự việc trên.

Bắt gã đàn ông dùng dây điện nối vào cổng nhà nhằm sát hại người tình - 1

Người đàn ông đấu dây điện vào cổng sắt mưu toan sát hại người tình (ảnh minh hoạ)

Nhận được tin báo, Công an TX Đông Triều đã tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc. Qua lấy lời khai và xác định các mối quan hệ của chị H., đồng thời trích xuất camera tại các hộ xung quanh, xác định đối tượng nghi vấn là H.N.T, người từng có tình cảm với chị H. nhiều năm trước đó và gần đây có phát sinh mâu thuẫn với chị H.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an TX Đông Triều đã tập trung đấu tranh với T. và T. đã khai nhận thực hiện hành vi dùng dây điện đấu nối từ cột điện khu phố vào cổng sắt nhà chị H., nhằm mục đích sát hại chị H. vào ban đêm khi chị H. đi làm về.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TX Đông Triều đã tạm giữ H.N.T để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Chia sẻ

Theo Tuấn Hương (Báo Giao Thông)

Related Posts