Chàng trai khiến Mạnh Quỳnh “phá lời thề” nói gì khi bị tố “ăn chặn tiền của fan”?

Theo Trường Sang, anh sống tự lập từ nhỏ và chưa bao giờ có ý định lợi dụng ai.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-27/1658919491-xotxa.m3u8″ autoplay=”true”]

VIDEO Trường Sang song ca cùng Mạnh Quỳnh ca khúc “Xót xa”

Trường Sang là Quán quân “Solo cùng Bolero” 2021. Anh từng được cố nghệ sĩ Phi Nhung yêu quý, hỗ trợ phát triển con đường ca hát. Nam ca sĩ sinh năm 2001 cũng là học trò duy nhất của danh ca Mạnh Quỳnh ở thời điểm hiện tại.

Thời gian qua, Trường Sang bị nhắc tên trên mạng xã hội cùng nhiều tin đồn không có căn cứ như “mua giải, lợi dụng tiền bạc của fan….”.

Chàng trai khiến Mạnh Quỳnh "phá lời thề" nói gì khi bị tố “ăn chặn tiền của fan”? - 1

Chàng trai khiến Mạnh Quỳnh "phá lời thề" nói gì khi bị tố “ăn chặn tiền của fan”? - 2

Trường Sang bác các tin đồn sai sự thật về mình. Ảnh nghệ sĩ cung cấp

Về tin đồn mua giải “Solo cùng Bolero” 2021 vì quen biết với cố nghệ sĩ Phi Nhung, Trường Sang nói với chúng tôi rằng: “Tôi từng tham “Solo cùng Bolero” mùa 5 và bị loại ở vòng gửi xe. Sau đó tôi cố gắng trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm rồi mới tiếp tục tham gia cuộc thi ở mùa 7. Có những vòng ở mùa 7 tôi suýt bị loại. Tôi nỗ lực rất nhiều và được ban giám khảo, khán giả công nhận. Vì vậy, nói tôi mua giải thì hơi quá”.

Theo Trường Sang, năm 18 tuổi, anh quyết định ra ở riêng, sống tự lập và được bố mẹ chấp thuận. Dịp này, một fan bên Mỹ yêu mến giọng hát của Trường Sang đã liên hệ và bày tỏ mong muốn hỗ trợ nơi ở cho nam ca sĩ. “Cô là một fan lớn tuổi sống ở Mỹ. Ban đầu tôi từ chối vì rất ngại làm phiền đến người khác, bản tính tôi cũng không muốn dựa dẫm ai. Tuy nhiên cô tâm sự và thuyết phục tôi rất nhiều. Vì tôn trọng người lớn nên tôi đã đồng ý và thuê căn hộ cũng theo ý của cô. Mỗi tháng khoảng 10 triệu đồng. Tôi mới dọn về ở được hai tháng. Tất cả tiền bạc, việc tìm nhà hay ký hợp đồng ra sao tôi đều chụp lại, báo cáo cho cô biết cụ thể. Tôi cũng nghĩ khi nào mình đi hát, tự chủ kinh tế thì sẽ không nhận trợ giúp nào nữa”, Trường Sang kể.

Bẵng đi thời gian, khoảng một tháng nay, Trường Sang mới liên lạc được lại với fan đã giúp anh thuê chỗ ở. Lúc này nam ca sĩ mới biết cô bị mất điện thoại từ ngày 1/6 tại London, Anh. Sau đó, thông tin của cô bị hacker đánh cắp, chia sẻ những đoạn hội thoại giữa cô và nam ca sĩ lên mạng xã hội, kèm những tin đồn sai sự thật.

“Tôi nghĩ đây là việc của người lớn, vô tình mình bị gọi tên vào. Tôi chỉ muốn mọi chuyện tích cực và không có sự đấu tố lẫn nhau, để tôi có thể hồn nhiên như chính độ tuổi của mình và làm nghề một cách nghiêm túc, chỉn chu nhất. Tôi sẽ không kiện người đã mang đến thông tin bất lợi cho mình vì muốn hoan hỉ mọi việc”, anh nói thêm.

Chàng trai khiến Mạnh Quỳnh "phá lời thề" nói gì khi bị tố “ăn chặn tiền của fan”? - 3

Mạnh Quỳnh phá lệ, nhận Trường Sang làm học trò

Trường Sang tâm sự, anh cảm thấy mình có được sự may mắn từ cố nghệ sĩ Phi Nhung vì nhờ cô, anh mới gặp Mạnh Quỳnh và được nam danh ca nhận làm học trò. Đây là việc mà từ trước đến nay Trường Sang chưa bao giờ dám nghĩ đến. Nam danh ca từng công bố sẽ không nhận học trò nhưng có lẽ vì giọng hát ấm áp của ca sĩ 21 tuổi đã khiến anh động lòng mà phá lệ.

Với danh xưng “học trò duy nhất của Mạnh Quỳnh”, con đường nghệ thuật của Trường Sang đã sang trang mới. Anh được khán giả biết đến và yêu thương nhiều hơn, thậm chí còn được khán giả thường xuyên hỏi thăm sức khoẻ, tặng quà… Tuy những món quà không có giá trị lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng của khán giả dành cho Trường Sang nên nam ca sĩ rất trân trọng và cảm thấy biết ơn.

Trường Sang cũng thừa nhận khán giả của mình hiện tại có được là nhờ khán giả của cố nghệ sĩ Phi Nhung và thầy Mạnh Quỳnh. Khi Phi Nhung qua đời, lớp trẻ như Trường Sang gần như bị mất phương hướng và chính khán giả là nguồn động viên để anh có thể vững bước tiếp trên con đường nghệ thuật. Hiện giọng ca 21 tuổi nỗ lực mỗi ngày để có thành tích riêng và có thêm nhiều khán giả yêu mến, đồng hành. 

Related Posts