Chiến dịch “Vẻ đẹp trong chuyển động” FW23 của Ferrari đi ngược gió


Chụp lại các thiết kế mang tính biểu tượng bị đóng băng theo thời gian.

Nhà sản xuất ô tô Ý Ferrari đang mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực thời trang bằng cách cung cấp các bộ sưu tập tinh tế nhằm tôn vinh cơ sở khách hàng cao cấp của mình. Thương hiệu này đã giới thiệu bốn bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang Milan, dự kiến ​​sẽ lại gây bão trên sàn diễn vào ngày 23 tháng 9. Trước buổi giới thiệu MFW, Ferrari đã hé lộ chiến dịch Thu/Đông 2023 đậm chất điện ảnh bao gồm “Beauty In Motion”.

Giám đốc sáng tạo Rocco Iannone tiếp thu những lý tưởng bùng nổ tốc độ của Ferrari, phản ánh những động cơ đẳng cấp thế giới của hãng thông qua các thiết kế mang tính biểu tượng ghi lại những khoảnh khắc thoáng qua. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Đức Heji Shin, các họa tiết sang trọng của Ferrari được đọng lại theo thời gian, ra mắt phong cách thực dụng được thấy trên sàn diễn.

Đàn ông và phụ nữ đi ngược gió trong những chiếc áo khoác len cổ tròn, đồ dệt kim gấp nếp và quần ống rộng. Họ nhảy cao trong những chiếc áo khoác bomber chần bông và váy phối hợp trong khi thương hiệu Ferrari có tua rua chuyển sang những bộ vest và váy lấp lánh. Không thể phủ nhận không khí tương lai của chiến dịch và được dẫn đầu bởi kính mắt cong, giày cao gót bằng kim loại và túi xách da.

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 1

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 2

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 3

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 4

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 5

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 6

Chiến dịch "Vẻ đẹp trong chuyển động" FW23 của Ferrari đi ngược gió - 7

Related Posts