Cuộc sống của Quý Bình sau 2 năm cưới nữ doanh nhân bất động sản hơn 7 tuổi

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Quý Bình

Chia sẻ


Bà xã Quý Bình cho biết cô làm việc 20 tiếng mỗi ngày, với sự hỗ trợ của chồng.

Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch, âm nhạc cho đến màn ảnh. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, nam diễn viên còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã doanh nhân Ngọc Tiền và con trai Eric.

Mới đây, doanh nhân Ngọc Tiền đã trải lòng khi nhìn lại một năm đã qua. Đây là lần hiếm hoi nữ CEO nói về chuyện cá nhân. Cô bày tỏ: “Nhìn lại năm 2022, tôi thấy đây là một năm hạnh phúc. Ngoài việc có thêm thành viên mới là bé Eric, đa phần những tính toán, dự án mà tôi và Quý Bình đặt ra từ đầu năm đều đã thành hiện thực. Từ công việc kinh doanh đến chuyện gia đình, tất cả đều hoàn thành, đặc biệt là sau một năm 2021 đầy khó khăn do dịch Covid-19. Công ty tôi cũng đang trên đà hồi phục và tôi đang nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để mở rộng ra nhiều dự án, mô hình kinh doanh khác”.

Cuộc sống của Quý Bình sau 2 năm cưới nữ doanh nhân bất động sản hơn 7 tuổi - 1

Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền

Vợ diễn viên Quý Bình cũng cho biết, kể từ ngày có thêm thành viên mới, cô bận rộn hơn so với trước đây. Tuy nhiên may mắn thay ông xã Quý Bình luôn là người đồng hành cùng cô, vì thế nên từ chuyện kinh doanh đến gia đình đều được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học.

“Nếu như trước đây ngoài thời gian dành cho công việc, tôi và ông xã thường xuyên du lịch, ăn uống, gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên kể từ ngày có con, tôi phải cân bằng mọi thứ. Hầu như tôi làm việc gần 20 giờ đồng hồ mỗi ngày, từ 8h sáng hôm nay đến 3h sáng ngày hôm sau. May mắn thay những lúc bận rộn, ông xã đều có mặt để hỗ trợ tôi, từ chuyện kinh doanh đến việc nhà, từ chuyện chăm con đến khích lệ về mặt tinh thần. Mọi thứ anh ấy đều giỏi và có thể đảm nhận được. Điều này khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều. Dù bận rộn với công việc, song mỗi ngày đối với tôi đều là một niềm vui”, bà xã diễn viên Quý Bình cho biết.

Cuộc sống của Quý Bình sau 2 năm cưới nữ doanh nhân bất động sản hơn 7 tuổi - 2

Cặp đôi cùng nhau dành thời gian chăm sóc con

Về kế hoạch dịp cuối năm, doanh nhân Ngọc Tiền cho biết cô và ông xã đã lên kế hoạch cùng nhau đi lưu diễn châu Âu kết hợp du lịch nghỉ dưỡng dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch 2023. Tuy nhiên với khối lượng công việc lớn, bà xã Quý Bình đã quyết định ở nhà để quán xuyến công ty. Mặt khác, điều quan trọng hơn níu chân bà xã nam diễn viên là dành thời gian chăm sóc các con.

“Không chỉ riêng tôi mà kể từ ngày làm bố, ông xã cũng ít nhận show, chọn lọc hơn ở từng lĩnh vực nghệ thuật so với trước kia để dành thời gian nhiều nhất cho con. Đối với chúng tôi, con cái như báu vật. Và may mắn thay, ông trời đã ban cho chúng tôi báu vật ấy. Vì thế nên tôi muốn dành mọi thứ tốt nhất cho con. Ngoài ra cũng bởi đây là giai đoạn phát triển của bé. Vậy nên tôi và ông xã luôn cố gắng cân bằng công việc và gia đình, làm sao để cho con phát triển một cách tốt nhất”, doanh nhân Ngọc Tiền trải lòng.

Cuộc sống của Quý Bình sau 2 năm cưới nữ doanh nhân bất động sản hơn 7 tuổi - 3

Quý Bình ngồi bên che ô cho vợ trong một sự kiện

Vợ Quý Bình nói cô không buồn khi không thể đi du lịch, vì từ khi kết hôn, cặp đôi thấy ngày nào cũng như ngày lễ, ngập tràn niềm vui và kỷ niệm. “Ông xã rất chiều tôi. Có khi chỉ là ngày bình thường, không nhân dịp gì anh cũng tặng tôi quà hoặc “đánh úp” bằng những điều bất ngờ, khiến tôi hạnh phúc. Đây chính là bí quyết để chúng tôi giữ gìn hạnh phúc, mang lại niềm vui, sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau”, người đẹp tiết lộ tiết lộ.

Nữ doanh nhân khoe nhờ ông xã cổ vũ, tạo điều kiện, cô chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học, giảm được 10kg sau sinh. Cô đang nỗ lực giảm thêm 5kg để có vòng eo thon, tự tin diện váy áo khoe dáng bên chồng con dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Nói về kế hoạch “săn mèo vàng” trong năm mới Quý Mão 2023, bà xã Quý Bình cho biết cô và chồng vẫn chưa có kế hoạch: “Đối với tôi, con cái như món quà trời ban, thế nên tôi và chồng để mọi thứ tự nhiên, không quá đặt nặng chuyện sinh thêm con”. Bên cạnh đó, về kế hoạch kinh doanh, bà xã Quý Bình cho biết trong năm mới 2023, cô sẽ hứa hẹn sẽ có những bước tiến mới, không riêng gì trong lĩnh vực bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

Vợ chồng sao nam “Bao giờ có yêu nhau” nghĩ đến ý tưởng mới về mô hình kinh doanh hướng tới trẻ em. Cả hai tiết lộ họ muốn làm dự án quán cà phê kết hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ ở Phú Quốc (Kiên Giang) năm sau.

Chia sẻ

Theo Vi Vi (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts