Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần”

Sự kiện:
Phong cách thời trang của SAO
Tư vấn mặc đẹp

Chia sẻ


Người đẹp Hàn Quốc được ngợi khen cho phong cách thời trang đơn giản, chỉ mặc quần jean cũng đủ để nổi bật.

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 1

Seol Hyunn được xem là thành viên hút fan của nhóm nhạc AOA.

Seol Hyun (Kim Seol Hyun) sinh năm 1995 tại Bucheon, Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc AOA. Hiện tại, nhóm đã dừng hoạt động nhưng tên tuổi của Seol Hyun vẫn có sức hút. Trước đó, cô cũng là thành viên được quan tâm nhất nhì AOA. Thậm chí, cô còn bị fan cuồng làm phiền, theo đuổi theo cách thái quá. Hiện tại, Seol Hyun tham gia diễn xuất ngoài ra cô còn tiếp tục nhận các lời mời làm người mẫu.

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 2

Seol Hyun từng gây sốt với phong cách diện quần jean của mình.

Sở hữu vóc dáng cân đối, Seol Hyun chỉ mặc đơn giản cũng thu hút đặc biệt là khi cô mặc quần jean. Người đẹp từng là mẫu quảng cáo cho các sản phẩm quần jean nên còn được biết đến với biệt danh “cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc”. 

Quần jean là sản phẩm phổ biến được cả nam và nữa ưa chuộng. Nó dễ phối đồ lại có thể mặc trong bất cứ mùa nào bởi vậy việc chọn đúng người mẫu giúp các thương hiệu quần jean như nhân đôi khả năng tiếp cận khách hàng.

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 3

Seol Hyun diện quần cạp trễ trong một quảng cáo quần jean.

Seolhyun trở thành “con át chủ bài” cho các nhãn hàng khi muốn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quần jean. Thực tế dòng quần jean do Seolhyun làm người mẫu vào năm 2016 đã bán được 20.000 chiếc và “cháy hàng” khiến hãng phải nhanh chóng restock.

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 4

Kể cả khi diện những thiết kế ống rộng, Seol Huyn cũng được ngợi khen bởi kết hợp khéo léo với áo croptop. Người đẹp đi giày thể thao vẫn hack dáng.

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 5

Ở đây Seolhyun chọn diện quần jean cạp màu đen phối cùng áo dáng quây được biến tấu từ khăn của thương hiệu Louis Vuitton.

Cô được ngợi khen cho vẻ đẹp khỏe khắn, tích cực, không cần phô trương vẫn cuốn hút. Cư dân mạng ví von vóc dáng của cô như ma-nơ-canh sống. Mặc dù hiện tại có không ít nữ thần tượng mặc đẹp quần jean nhưng Seolhyun vẫn là cái tên khiến người ta phải nhắc đến. Bản thân Seolhyun cũng yêu thích item này. Cô thoải mái mặc mặc nó khi tham gia các sự kiện mà chẳng cần những chiếc đầm cầu kỳ. 

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 6Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 7

Seol Hyun diện thiết kế quần jean khi tham gia một buổi công chiếu phim trong năm nay.

Đây là cô gái mặc quần jean đẹp nhất Hàn Quốc, “ở ẩn” vẫn được xem là “nữ thần” - 8

Không phải ai cũng khéo mặc quần cạp trễ như Seolhyun. Item này sẽ dễ tố cáo khuyến điểm vóc dáng bởi vậy nó không quá phổ biến như quần cạp cao.

Chia sẻ

Theo LINH LINH (Nông thôn Việt)

Related Posts