Hà Trí Quang khoe ảnh cưới với bạn trai yêu 5 năm


Nam diễn viên và bạn trai đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho lễ đám hỏi vào ngày 19/10 tới.

Diễn viên Hà Trí Quang vừa hé lộ loạt ảnh cưới với bạn trai Thanh Đoàn. Trong ảnh, cả hai diện đồ vest đôi, tạo dáng bên xe cổ, trao nhau những cử chỉ thân mật. Các khoảnh khắc nhanh chóng hút hàng nghìn lượt like (thích) và bình luận chúc phúc của khán giả.

Loạt ảnh cưới vừa được hé lộ

Theo Thanh Đoàn, đây là bộ ảnh cưới đầu tiên của anh và bạn trai diễn viên. Cả hai đều có cảm xúc hồi hộp, khó tả. Trong khi đó, Hà Trí Quang gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp… vì thời gian qua đã nhiệt tình hỗ trợ anh trong khâu chuẩn bị đám hỏi. Đặc biệt, dàn bưng quả được nam diễn viên hé lộ sẽ gây “chấn động”, bởi đều là nghệ sĩ nổi tiếng “toàn trai xinh, gái đẹp”.

Hà Trí Quang cũng tiết lộ, phần trang trí cho đám hỏi đã hoàn thành. Trang phục áo dài làm lễ được một nhà thiết kế có tiếng thực hiện. “Mỗi ngày trôi qua là sự chờ đợi đúng không Thanh Đoàn”, Hà Trí Quang bày tỏ trên trang cá nhân.

Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, công khai những khoảnh khắc thân mật trên trang cá nhân

Trước đó, diễn viên Hà Trí Quang xác nhận với chúng tôi sẽ tổ chức đám hỏi với bạn trai Thanh Đoàn vào ngày 19/10 tại Đồng Tháp. Sau đó, cặp đôi sẽ về TP.HCM đãi tiệc. Hà Trí Quang và bạn trai đã có 5 năm quen biết và 2 năm sống chung một nhà. Cuối năm 2022, cặp đôi sang Thái Lan đón 2 con song sinh, 1 trai, 1 gái. Họ dùng phương pháp mang thai hộ để có con và khẳng định là “con ruột 100%”.

Hà Trí Quang sinh năm 1986, là diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh từng tham gia các phim như Lâu đài tình ái, Nghiệp sinh tử, Ải trần gian, Đoạn trường nam ai, Hoa dã quỳ, Những mảnh vỡ phù hoa, Khóc thầm, Dương cầm…

Thanh Đoàn là hiện tượng livestream, có 1,6 triệu người theo dõi trên Facebook. Anh từng ra mắt MV hát cùng ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Trên YouTube, người yêu của Hà Trí Quang cũng có nhiều phim ngắn hút hàng triệu lượt xem.

Related Posts