Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổn thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, 3 giám khảo quốc tế đã có buổi gặp cùng truyền thông trong nước.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổn thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổn thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 2

Miss Universe 2021 Harzaaz Sandhu.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ – Harzaaz Sandhu là một trong những thành viên bán giám khảo tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước khi tới Việt Nam, hình ảnh của cô được lan truyền rộng trên mạng xã hội với thân hình mũm mĩm. Nhiều fan quốc tế và Việt Nam đều có những bình luận chê bai về ngoại hình của nàng hậu.

Trước những lời lẽ body shaming, cô đã tâm sự bản thân cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Tuy nhiên, không chỉ vì những bình phẩm đó mà cô ghét bỏ bản thân. Harzaaz Sandhu luôn dành tình yêu đặc biệt nhất cho chính mình, trân trọng cơ thể.

Bởi theo nàng hậu gốc Ấn Độ, cô cho rằng cơ thể và tâm hồn có sự liên kết mật thiết với nhau. Bạn cần là người yêu thương và trân trọng chính những gì mình đang có. Harzaaz Sandhu cho rằng, vấn đề lớn nhất mà chúng ta đang gặp phải chính là cố gắng thay đổi để vừa vặn với tiêu chuẩn sắc đẹp được tạo nên bởi những người ta không quen biết.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổn thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 3

Xuất hiện tại họp báo, cô mặc bộ suit đính hạt lấp lánh vừa sang trọng vừa nổi bật.

Theo cô, mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và có cách riêng để định nghĩa bản thân với phiên bản tốt nhất.

Ở tuổi 22, nàng hậu ngày càng được công chúng đón nhận bởi suy nghĩ thẳng thắn và luôn có lập luận logic, thuyết phục. 

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn một hoa hậu, Harzaaz Sandhu bày tỏ, rất nhiều người có định kiến các cuộc thi sắc đẹp chỉ phô diễn sự lộng lẫy, làm từ thiện. Nhưng cô khẳng định dù là hoa hậu hay không, việc hướng trái tim về cộng đồng, có diễn đàn nói lên tiếng nói của mình, giúp đỡ người khác là điều cần thiết. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổn thương vì bị chê béo khi sang Việt Nam - 4

Trong họp báo còn có sự góp mặt của 2 nàng hậu xinh đẹp: Catriona Gray – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ 2005 cùng gặp gỡ truyền thông Việt Nam. 

Được biết, trước khi tổ chức gặp mặt truyền thông, cả 3 giám khảo đã có buổi phỏng vấn kín với top 41 thí sinh. Dù BTC khẳng định, tiếng Anh không phải là rào cản để thí sinh đăng quang hoa hậu nhưng nó lại rất cần thiết cho ngôi vị cao nhất. Vì thế, trong phần thi ứng xử, các thí sinh có thể lựa chọn trả lời bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Đêm chung kết chính thức diễn ra vào tối 25.6 tại TP Hồ Chí Minh, được tường thuật trực tiếp trên VTV3. 

Related Posts