Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình

Bức ảnh Irina Shayk và tình cũ Bradley Cooper đi du lịch cùng nhau làm dấy lên nghi vấn “gương vỡ lại lành”.

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 1

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 2

Mới đây, Irina Shayk đăng lên Instagram cá nhân loạt ảnh chụp trong kỳ nghỉ ở đảo Bahamas thuộc vùng Caribbean. Trong ảnh, người mẫu Nga khoe dáng “bỏng rẫy” với bikini bé xíu ở tuổi U40.

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 3

Irana rạng rỡ tạo dáng sexy trong nhà gỗ, xung quanh là rất nhiều lợn – một trong những điểm đặc trưng nhất của Bahamas.

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 4

Đáng chú ý nhất trong loạt ảnh mới của Irina là khoảnh khắc cô tựa vào vai bạn trai cũ Bradley Cooper. Tài tử “A Star Is Born” cũng nóng bỏng không kém Irina khi chỉ mặc quần bơi, để lộ thân hình cơ bắp rắn rỏi chuẩn “6 múi” ở tuổi 47.

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 5

Bức ảnh thân mật giữa cặp người yêu cũ làm dấy lên nghi vấn “gương vỡ lại lành”. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng cho rằng họ đi du lịch cùng nhau là vì con gái chung Lea (5 tuổi), muốn cho cô bé cảm nhận được đầy đủ tình yêu của cả bố và mẹ.

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 6

Sau khi kết thúc mối quan hệ tình cảm vào năm 2019, Irina và Bradley vẫn đối xử với nhau như những người bạn. Bradley thậm chí còn chuyển đến New York để được sống gần con gái và tình cũ. Hai ngôi sao hạng A cũng nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau trên phố và Irina còn tham dự sự kiện ra mắt phim của tình cũ.

Irina Shayk diện bikini sexy, thân mật bên người tình - 7

Ngoài Bradley, tin đồn tình ái gần nhất của Irina là với rapper tỷ phú Kanye West. Dù hai bên không xác nhận nhưng mối quan hệ đó chỉ kéo dài trong vài tháng hồi giữa năm ngoái. Trong khi đó, hồi tháng 7, Bradley được cho là đang hẹn hò Huma Abedin, trợ lý hàng đầu của bà Hillary Clinton và là vợ cũ của cựu thành viên Hạ viện Mỹ Anthony Weiner. Thông tin này cũng chưa được xác thực.

Related Posts