Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa

Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập kim cương LV do Giám đốc nghệ thuật phụ trách đồng hồ và trang sức, Francesca Amfitheatrof thiết kế.

Các món đồ trang sức độc quyền này táo bạo nhưng tối giản, được thiết kế để xếp chồng lên nhau và xếp lớp với các phần khác hoặc đeo riêng. Tượng trưng cho sự cam kết, các thiết kế kỷ niệm mối quan hệ giữa chúng ta và những người thân yêu của chúng ta, khơi dậy những cảm xúc với những viên kim cương lung linh của chúng.

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 1

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 2

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 3

Amfitheatrof xem xét kho lưu trữ của Louis Vuitton, cho thấy một nét mới về thẩm mỹ đặc trưng của nhà mốt. Bông hoa monogram mang tính biểu tượng của Louis Vuitton do Georges Louis Vuitton làm vào năm 1896 là nguồn cảm hứng cho kiểu cắt mới của nhà mốt, LV Monogram Star. Cổ điển và táo bạo, đường cắt đặc trưng được thể hiện trên từng mẫu trong bộ sưu tập.

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 4

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 5

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 6

Nhẫn bạch kim được lấy cảm hứng từ V theo phong cách Art Deco của Gaston Louis Vuitton từ những năm 1920 và 1930. Những chiếc nhẫn vàng hồng được trang trí bằng kim cương, ôm lấy các cạnh của viên đá với đường cắt mới.

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 7

Những viên kim cương đích thực lấp lánh trên bông tai và mặt dây chuyền, thể hiện sự tôn kính đối với biểu tượng của Louis Vuitton với hình cắt hoa tuyệt đẹp của họ. Bộ sưu tập được hoàn thiện với các dải kẻ caro gợi nhớ đến vải canvas Damier năm 1888 của nhà mốt, phản ánh tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng của Louis Vuitton.

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 8

Các sản phẩm unisex độc quyền là lối vào thế giới lấp lánh của đồ trang sức Louis Vuitton, được đánh dấu bởi các chuyên gia kim hoàn, nguồn cung ứng có trách nhiệm và sự tỏa sáng mãnh liệt của kim cương.

Louis Vuitton trình làng thiết kế kim cương xa hoa - 9

Related Posts