Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023

Những khu vườn rực rỡ của Calouste Gulbenkian Foundation ở Lisbon đã cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập Max Mara Resort 2023, một sự tôn kính đối với văn hóa và lịch sử Bồ Đào Nha.

Với nhà thơ và nhà hoạt động xã hội Natália Correia là nàng thơ, người có vai trò trong phong trào đấu tranh vì quyền của phụ nữ vào cuối những năm 1900, sàn diễn được bổ sung bằng âm nhạc cuồng nhiệt đầy ám ảnh của Carminho, một ca sĩ nhạc fado người Bồ Đào Nha.

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 1

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 2

Về cốt lõi, nhà mốt Ý Max Mara là sự sang trọng, nữ tính và là biểu tượng của người phụ nữ đương đại. Giám đốc Sáng tạo Ian Griffiths đã đề cao điều đó trong một bộ sưu tập resort nhân cách hóa lịch sử và niềm đam mê bao trùm trong hiện đại. Được tổ chức thành ba phần riêng biệt, phần đầu tiên của buổi trình diễn cho thấy cái nhìn truyền thống hơn về Max Mara với bảng màu trung tính tô điểm cho những phần áo khoác, áo dài và váy được thiết kế riêng, luôn mỏng nhưng không bao giờ gò bó. Dài và bóng bẩy, các sản phẩm may mặc nâng cao hình dáng tự nhiên của cơ thể đồng thời mang lại cảm giác về kiểu dáng và hình dáng nữ tính.

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 3

Không bao giờ đi lạc khỏi chủ đề cơ bản, các tác phẩm được trang trí bởi các nghệ nhân thông thạo Lenços de namorados do Minho, hay còn gọi là “khăn tay của tình yêu”, được vẽ trong bối cảnh lịch sử thành một tập hợp đương đại khác. Các kết cấu bằng len và vải đã tạo thêm chất lượng năng động cho các thiết kế, như lưới cá tạo ra sự tương phản quyến rũ với các thiết kế tinh xảo. Phần giữa buổi trình diễn, lần đầu tiên trong lịch sử của nhà mốt, một người đàn ông bước xuống sàn catwalk. Người mẫu Martim Morais đã mặc chiếc áo khoác lạc đà cổ điển, một quyết định mà Griffiths dự định chứng minh rằng mặc dù công ty không có ý định chuyển sang lĩnh vực quần áo nam vào thời điểm hiện tại, điều đó không có nghĩa là dòng sản phẩm này không bao gồm tất cả.

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 4

Làm tròn bộ sưu tập mang tính biểu tượng là một loạt những bộ váy và bộ veston phong phú. Với các màu tím đậm, cam, xanh lá cây, xanh lam và vàng và đáp ứng các vai có cấu trúc như một sự giải phóng yên tĩnh được cảm nhận thông qua sự lựa chọn và đại diện thiết kế.Trao quyền cho phụ nữ, Max Mara đã đưa ra một bộ sưu tập bao gồm toàn bộ thông điệp tổng thể của họ: “Vai lenço feliz”.

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 5

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 6

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 7

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 8

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 9

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 10

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 11

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 12

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 13

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 14

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 15

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 16

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 17

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 18

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 19

Max Mara đấu tranh cho quyền phụ nữ với bộ sưu tập Resort 2023 - 20

Related Posts