Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki

Sự kiện:
Showbiz Hàn Quốc
Song Hye Kyo
Song Joong Ki

Chia sẻ


Bạn gái mới hơn Song Joong Ki một tuổi. Cô từng làm diễn viên, có sắc vóc quyến rũ, xinh đẹp không kém minh tinh nào.

Ngày 26/12, Sports Chosun đưa tin nam diễn viên Song Joong Ki công khai đã hẹn hò được một năm với bạn gái người Anh Katy Louise Saunders. Cô sinh năm 1984, hơn nam diễn viên Cậu út nhà tài phiệt một tuổi.

Khi biết được danh tính bạn gái của Song Joong Ki, nhan sắc Katy Louise Saunders khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô từng thử sức với vai trò diễn viên từ năm 2002 và tham gia một số bộ phim nhỏ. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của Katy không mấy thành công. Hiện tại, cô chuyển sang làm diễn viên tiếng Anh.

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 1

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 2

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 3

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 4

Vóc dáng quyến rũ của Katy Louise Saunders, bạn gái mới của Song Joong Ki.

Tờ Sports Chosun cũng công khai một số hình ảnh hẹn hò của Song Joong Ki và bạn gái. Song Joong Ki không che giấu mối quan hệ mới. Anh dẫn bạn gái đi cùng trong các buổi lịch trình làm việc ở nước ngoài và tranh thủ gặp mặt khi có lịch trống. Cùng ngày, tờ Newsen đã tung những bức ảnh cả hai ở sân bay Quốc tế Incheon.

Có một số thông tin bạn gái Song Joong Ki đã mang thai, tuy nhiên, công ty quản lý của nam diễn viên từ chối xác nhận.

Nam diễn viên có cuộc hôn nhân ồn ào với Song Hye Kyo năm 2019. Cặp sao “đường ai nấy đi” sau 20 tháng làm đám cưới.

Hậu chia tay, Song Joong Ki tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Anh vướng nhiều tin đồn tình ái như hẹn hò nữ luật sư có một đời chồng, có khoảnh khắc thân thiết với diễn viên Jeon Yeo Bin – bạn diễn trong phim Vincenzo hay lộ ảnh hẹn hò Kim Tae Ri, cả hai phủ nhận ngay sau đó.

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 5

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 6

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 7

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki - 8

Song Joong Ki được đánh giá cao nhờ hành động công khai tình cảm và việc chủ động bảo vệ bạn gái là người ngoài ngành giải trí.

Song Joong Ki cũng vừa có bộ phim Cậu út nhà tài phiệt lên sóng và đạt thành tích rất tốt. Ngày 25/12, tập cuối của phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 26,9%, theo Nielsen Korea. Nhờ đó Reborn Rich trở thành bộ phim có rating cao thứ hai trong lịch sử các đài cáp,chỉ sau bộ phim ăn khách năm 2020 của JTBC Thế giới hôn nhân (đạt mức trung bình toàn quốc là 28,4%).

Chia sẻ

Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Related Posts