“Nữ thần” Lưu Diệc Phi biến thành “bà thím phát tướng” vì bộ đầm này

Sự kiện:
Phong cách thời trang của SAO
Lưu Diệc Phi

Chia sẻ


Mỹ nhân sinh năm 1987 nổi tiếng với vẻ ngoài thoát tục và biết chọn đúng trang phục sẽ giúp tôn lên nét đẹp này.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 1

Lưu Diệc Phi bị chê lộ mỡ nách, vòng eo kém thon, bắp tay to.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 2

Lưu Diệc Phi còn có khuyết điểm hàm răng không đều.

Lưu Diệc Phi có vị trí đặc biệt trong làng giải trí Hoa ngữ. Những vai diễn như Vương Ngữ Yên trong “Thiên long bát bộ”, Triệu Linh Nhi trong “Tiên kiếm kì hiệp”, Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp”,… ở thời 16, 17 tuổi của Lưu Diệc Phi đã giúp cô trở nên nổi tiếng.

Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi khiến người ta phải ngỡ ngàng. Có lẽ bởi vậy, khi bước đến độ tuổi “toan về già” Lưu Diệc Phi thường xuyên bị để ý về diện mạo, vóc dáng. Do đó, việc chọn đúng trang phục cũng sẽ giúp người đẹp khắc phục khuyết điểm.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 3"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 4

Ảnh thực tế (bên trái) và ảnh studio đăng tải (bên phải).

Mới đây, nữ diễn viên có tham gia Liên hoan phim Quốc tế Macao. Lưu Diệc Phi chọn cho mình chiếc đầm có dáng cúp ngực kết hợp với khăn voan cùng màu tạo vẻ thướt tha. Người đẹp đoạt cúp Sen vàng với phần thể hiện trong bộ phim “Mộng hoa lục”.

Bên cạnh những lời ngợi khen cho thành tích của cô cùng những nhận xét về ngoại hình xinh đẹp cũng có ý kiến cho rằng Lưu Diệc Phi lại “phát tướng”. Ảnh camera thường chụp cô như to gấp đôi những shoot hình được studio đăng tải. “Nữ thần biến thành bà thím” – có người khẳng định.

Ngoài ra, cũng có ý kiến không hài lòng với bộ trang phục của Lưu Diệc Phi. Kiểu dáng khiến Lưu Diệc Phi lộ mỡ nách, không tôn eo, phần voan rườm rà, màu sắc đẹp nhưng không có điểm nhấn.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 5

Lưu Diệc Phi thành công trở lại với phim truyền hình qua bộ phim “Mộng Hoa Lục”.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 6

Hình ảnh thông qua camera thường của Lưu Diệc Phi.

Cư dân mạng bình luận: “Lưu Diệc Phi cũng khổ ghê, vì xưa đẹp quá nên giờ người ta chấp niệm với cái đẹp đó, chỉ cần lên phim cô ấy không làm hỏng vai diễn bởi ngoại hình là được còn ngoài đời gầy béo cũng có sao đâu”, “bởi vậy mới nói sao nữ bên Trung Quốc phải gầy thật gầy mới vừa lòng công chúng”, “một vài người chỉ lấy mấy bức chân dung méo mó đề dìm người khác”, “bộ đồ này không phù hợp với Lưu Diệc Phi”,… 

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 7

Lưu Diệc Phi diện thiết kế váy dáng dài có thắt lưng ở eo nhưng vẫn lộ mỡ bụng.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 8

Hình ảnh chưa chỉnh sửa (bên trái) và đã chỉnh sửa (bên phải).

Thực tế, Lưu Diệc Phi thuộc tạng người dễ tăng cân. Hơn nữa, khi càng có tuổi người ta càng khó giảm cân do tốc độ trao đổi chất chậm dần. Sau khi hoàn thành vai diễn, người đẹp có xu hướng nghỉ ngơi, ăn uống thoải mái bởi vậy việc mũm mĩm hơn là dễ hiểu.

Hơn nữa, gầy không phải là chuẩn mực duy nhất. Người Trung Quốc đã từng khá yêu thích vẻ đầy đặn của Dương quý phi. Lưu Diệc Phi không bị gò bó bởi những áp lực thần tượng và vẫn có những người yêu thích cô vì điều này.

"Nữ thần" Lưu Diệc Phi biến thành "bà thím phát tướng" vì bộ đầm này - 9

Vẫn có người ngợi khen nét đẹp khi đầy đặn của Lưu Diệc Phi.

Còn về vấn đề chọn trang phục, Lưu Diệc Phi phù hợp với hình ảnh nhẹ nhàng, thoát tục. Những kiểu đầm hai dây, cúp ngực hay trễ vai thường xuyên được cô lựa chọn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thực tế vóc dáng mà nhà thiết kế có thể thay thế để hạn chế việc tố cao những điểm chưa hoàn hảo của hình thể.

Chia sẻ

Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Related Posts