“Nữ thiếu úy” phim “Bão ngầm” diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển?

Nữ diễn viên quê Cần Thơ có lựa chọn trang phục đa dạng khi chụp hình ở không gian biển.

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 1"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 2

Cao Thái Hà là nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Việt.

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Người đẹp được biết biết đến với tư cách diễn viên.

Cô tạo được dấu ấn với những vai diễn như trung úy Minh Ngọc trong “Hậu duệ mặt trời”, mợ Hai Sáng trong “Tiếng sét trong mưa”, Hoạn Thư trong phim “Kiều” hay mới nhất là trung úy Võ Hạ Lam trong “Bão ngầm”.

Nữ diễn viên không chỉ xinh đẹp, nổi bật với vóc dáng cân đối, chiều cao 1m70 mà còn gây ấn tượng với phong cách thời trang thu hút. 

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 3

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 4

Cao Thái Hà cập nhật hình ảnh chụp ở biển trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà chia sẻ nhiều hình ảnh chụp ở biển. Dù cùng bối cảnh nhưng người đẹp có những lựa chọn trang phục khác nhau. Khi cô chọn váy lụa duyên dáng, khi khác táo bạo với các thiết kế cắt xẻ hay “mix & match” những item lạ mắt.

Điều này không chỉ cho thấy gu ăn vận của Cao Thái Hà mà còn chứng minh hoàn toàn có lựa chọn trang phục khác cho phái đẹp khi tới biển “check-in”. 

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 5"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 6

Cao Thái Hà có những lựa chọn trang phục mới mẻ khi chụp ở biển.

Tạm biệt những lớp áo cồng kềnh của mùa đông, hè đến người ta muốn thứ gì đó thoải mái và tới bãi biển để nghỉ dưỡng. Suy nghĩ thường thấy đó là đến biển phải diện áo tắm.

Nhưng thực tế không có lựa chọn nào là chuẩn mực, bạn thoải mái trong việc thể hiện cá tính của bản thân. Trang phục đi biển đa dạng, không hề bó hẹp chỉ với bikini hay monoki.

Cùng tham khảo cách Cao Thái Hà kết hợp trang phục đi biển: 

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 7"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 8

Ở đây, người đẹp chọn cho mình chiếc váy maxi màu trắng được tạo điểm nhấn bởi chi tiết cut-out ở eo giúp tôn vóc dáng của người diện đầy tinh tế.

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 9"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 10

Những chiếc váy lụa xuất hiện cùng phái đẹp trong nhiều hoàn cảnh trong đó có không gian biển. Đồ lụa nhẹ bay giúp thể hiện nét nữ tính của các cô gái.

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 11

Với set đồ này, Cao Thái Hà có cách kết hợp táo bạo hơn khi phối monokini khoét hông cao cùng với hot pants cạp trễ. Đây là hai item khá khó để diện sao cho tinh tế.

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 12"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 13

Cũng là áo tắm nhưng bộ đồ này mới mẻ nhờ họa tiết trên vải cùng kiểu dáng. Do đó nó được không ít người đẹp Việt ưa chọn mặc.

"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 14"Nữ thiếu úy" phim "Bão ngầm" diện đầm mong manh thay bikini đi tắm biển? - 15

Không nhất thiết phải chọn gam màu rực rỡ mới thể hiện được không khí mùa hè. Kiểu đồ màu trắng với chi tiết đan lưới, ren cũng mang đến cảm nhận về biển.

Related Posts