Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ “bạo tay”

Sau khi cải thiện vòng 1, Quỳnh Nga đã thoải mái diện những item táo bạo, có tính cắt xẻ cao.

Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ "bạo tay" - 1

Hình ảnh mới được Quỳnh Nga chia sẻ trên trang cá nhân.

Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ "bạo tay" - 2

Trước đi nâng ngực, Quỳnh Nga cho biết có thời điểm cô cảm thấy không tự tin về thân hình gầy gò và vòng 1 kém nở nang của mình. Vì thế cô đã “dao kéo” vòng ngực thêm 15 cm.

Quỳnh Nga (sinh năm 1988) hiện đang là gương mặt diễn viên ăn khách của VTV. Sau vai diễn “cá sấu chúa” trong bộ phim “Lập trình trái tim” cách đây hơn chục năm thì mấy năm trở lại đây, Quỳnh Nga đã liên tục góp mặt trong những bộ phim ấn tượng: “Về nhà đi con”, “Sinh tử” và hiện tại đang là “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”…

Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ "bạo tay" - 3

Người đẹp rất chăm chỉ khoe vòng 1 đẹp của mình trong những thiết kế hở cổ.

Sau nhiều năm tham gia Vbiz, Quỳnh Nga ngày càng trẻ trung và gợi cảm hơn. Cô đã rất chăm chỉ trong việc chỉnh sửa vóc dáng bằng tập luyện và ăn uống. Ngoài ra, Quỳnh Nga là một trong những người đẹp của Vbiz thẳng thắn công khai chuyện dao kéo vòng 1 để trở nên tự tin hơn. Không giấu diếm, cô thẳng thắn chia sẻ lý do để mình nâng ngực: “Trước đây, mặc bộ trang phục nào tôi cũng phải cân đo đong đếm, suy nghĩ rất kỹ xem nó có phù hợp với vai diễn không, có đủ gợi cảm không hay thậm chí có mặc được áo lót, áo độn không. Trường hợp hớ hênh cũng không thể để xảy ra. Giờ tôi rất tự tin với vóc dáng của mình, có thể mặc đủ kiểu trang phục sexy như mong muốn” – Quỳnh Nga nói.

Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ "bạo tay" - 4

Bên cạnh những lời khen thì không ít ý kiến cho rằng cô hơi “quá đà” trong việc khoe hình thể.

Và sau khi dao kéo, Quỳnh Nga gần như khai thác triệt để vẻ sexy đó. Bằng chứng là cô nàng thường xuyên diện những item táo bạo, có điểm nhấn nơi thềm ngực. Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp đã khiến người nhìn “bối rối” vì khoe body “vạn người mê” trong một thiết kế cut-out. Điều đáng nói, chiếc váy cảm giác như quá chật khiến vòng 1 của cô bị o ép. Và đây cũng không phải lần đầu Quỳnh Nga gây chú ý vì phong cách thời trang phô phang của mình.

Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ "bạo tay" - 5

Cô tự tin khoe body mọi lúc mọi nơi, từ thảm đỏ đến ngoài đời, từ đi chơi cho đến các concept chụp ảnh.

Quỳnh Nga khiến người nhìn bối rối vì mặc khoe vòng 1 với chiếc váy cắt xẻ "bạo tay" - 6

Quỳnh Nga cho biết: “Trước đây để có vòng 1 quyến rũ, tôi phải mặc đủ kiểu áo lót, áo độn. Giờ thì tôi có thể bỏ hết rồi”.

Related Posts