Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ

Nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn ký hợp đồng hôn nhân giúp họ tránh những rắc rối nếu chẳng may “đường ai nấy đi”.

Hoa hậu Thu Hoài

Tháng 6/2021, trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ, cô đã trở thành vợ của doanh nhân Trí Tống. Cặp đôi đã quen nhau một thời gian dài trước khi tiến tới quyết định về chung một nhà. Bên cạnh đó, Thu Hoài không ngại tiết lộ cô và ông xã đã ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới. Hai vợ chồng đều có lối suy nghĩ khá cởi mở nên không ngại ký hợp đồng hôn nhân.

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 1

“Tôi và anh Trí có lối suy nghĩ khá cởi mở nên chuyện ký hợp đồng hôn nhân không quá khó khăn. Nói đơn giản, đó sẽ là những thoả thuận được pháp luật đảm bảo của cả 2 người. Từ tài chính, nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người sau khi ly hôn, tất cả đều được ghi lại rõ ràng, minh bạch. Tôi không nghĩ đó là sòng phẳng hay “thực dụng hoá” hôn nhân. Tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ, làm chủ cuộc sống của mình”. Thu Hoài chia sẻ

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 2

Theo cặp đôi, không ai có thể nói trước được tương lai, hợp đồng hôn nhân giúp tránh xảy ra tranh cãi nếu lỡ “đường ai nấy đi”. Cô cũng cho biết, việc nhà hai vợ chồng cùng nhau làm, còn tài chính thì độc lập, không phụ thuộc vào nhau. Sau 3 cuộc tình đổ vỡ, cô cho biết cần một người có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình. 

Hiện, cặp đôi đang sống chung nhà cùng 3 con riêng của người đẹp. Tống Trí và Thu Hoài thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, được khen đẹp đôi.

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 3

MC Thành Trung

MC Thành Trung cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi ký kết với vợ ngay trong hôn lễ. Đám cưới nam MC với tiếp viên hàng không Ngọc Hương diễn ra vào đầu năm 2017. Trước mặt quan khách cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng, MC Thành Trung và vợ chuẩn bị 2 đoạn clip giới thiệu về mỗi người cũng như tài sản cá nhân. Ngay sau đó, cả hai ký hợp đồng hôn nhân ngay trong ngày đại hỷ. 

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 4

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ một bản hợp đồng hôn nhân cứng nhắc thì các điều khoản trong bản hợp đồng có 1-0-2 này lại vô cùng ý nghĩa khác xa với những gì mà nhiều người vẫn nghĩ. 

Sau 5 năm về chung một nhà, Thành Trung – Ngọc Hương không chỉ có cuộc sống sung túc mà còn vô cùng viên mãn khi lần lượt đón hai quý tử. Gia đình của MC Thành Trung luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 5

Diễn viên Diệu Thúy

Nữ diễn viên Diệu Thúy cũng có cùng quan điểm với hoa hậu Thu Hoài về hợp đồng hôn nhân giữa vợ và chồng. Diệu Thúy là gương mặt từng tham gia nhiều bộ phim đình đám như: Đồng tiền đen, Những mảnh đời giông bão, Dốc sương mù,… Khi sự nghiệp đang phát triển, Diệu Thúy bất ngờ chuyển sang học khóa đào tạo phi công ở Mỹ. 

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 6

Cũng từ đây, nữ diễn viên nảy sinh tình cảm và kết hôn với doanh nhân quốc tịch Pháp Antoine Aubry (sinh năm 1980), là giám đốc một khách sạn tại Pháp. Được biết, cặp đôi đồng ý ký hợp đồng hôn nhân và độc lập về kinh tế. Tuy nhiên, không phải vì chồng doanh nhân sợ phải chia sẻ với Diệu Thúy mà bởi nếu công việc kinh doanh gặp rủi ro, thất bát sẽ không ảnh hưởng đến nữ diễn viên. 

“Chồng tôi chỉ là một người làm kinh doanh bình thường. Nhiều người nghĩ tôi có chồng đại gia lo lắng, bao bọc nhưng thực tế tôi và ông xã độc lập về kinh tế. Chúng tôi ký hợp đồng hôn nhân, cam kết phân chia tài sản nếu xảy ra ly hôn từ trước đám cưới. Chúng tôi muốn tránh những tranh cãi, rắc rối không đáng có nếu chẳng may sau này gặp trục trặc trong hôn nhân” . Diệu Thúy nói

Sao Việt ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới và cái kết bất ngờ - 7

Do tính chất công việc, Diệu Thúy và chồng từng không sống chung, gặp nhau 3 tháng một lần và độc lập hoàn toàn về kinh tế.

Ở tuổi 33, nhan sắc của nữ diễn viên cũng ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ. Trên mạng xã hội, Diệu Thúy cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cá nhân nhưng hiếm khi khoe ảnh riêng tư cùng chồng ngoại quốc. Người hâm mộ cho rằng đây cách giúp cô có cuộc sống hôn nhân yên bình.

Related Posts