Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu

0
52

Trong suốt vài thập kỷ qua, Tiffany & Co. đã để lại dấu ấn rõ nét trong nền văn hóa đại chúng với những món đồ trang sức sang trọng của mình.

Cho dù thương hiệu đang làm phụ kiện cho những người nổi tiếng khi xuất hiện trên thảm đỏ hay xuất hiện trong các bộ phim được yêu thích, các sản phẩm của Tiffany & Co. đều nổi bật với vẻ lấp lánh có một không hai. Giờ đây, Tiffany & Co. đang mang đến cho những người yêu thích trang sức cơ hội tìm hiểu sâu hơn về tầm ảnh hưởng và lịch sử phong phú của thương hiệu tại triển lãm mới của họ ở London.

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 1

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 2

Tiffany & Co. đang trưng bày các di vật và tác phẩm trong các show diễn của họ tại Phòng trưng bày Saatchi nằm trong Trụ sở chính của Công tước York gần Quảng trường Sloane. Với tên gọi “Vision & Virtuosity”, triển lãm lần đầu tiên diễn ra tại Thượng Hải vào năm 2019 nhưng đang trở lại với hình thức lớn hơn và táo bạo hơn.

Triển lãm sẽ mở cửa từ tháng 6 đến tháng 8 và tôn vinh lễ kỷ niệm 185 năm của Tiffany và 150 năm thành lập thương hiệu tại London. Vé miễn phí và có sẵn cho công chúng bằng cách tải xuống ứng dụng của Tiffany & Co. thông qua App Store. Chương trình hấp dẫn sẽ giới thiệu những màn trình diễn đặc biệt của Tiffany cũng như sự hợp tác từ các thương hiệu như Givenchy.

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 3

Tại buổi triển lãm, khách có thể khám phá quá khứ và hiện tại của Tiffany & Co. khi họ duyệt qua các kho lưu trữ của Tiffany và khám phá những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bộ phim Breakfast at Tiffany’s năm 1961. Triển lãm giới thiệu một loạt các thiết kế của Tiffany cũng như những tác phẩm mà thương hiệu đã mua lại từ các nhà thiết kế như Elsa Perretti và Paloma Picasso.

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 4

Khách được mời đắm mình trong trải nghiệm Tiffany bằng cách thử nhẫn kim cương và thử cho mình viên kim cương Tiffany 128,54 carat, được đeo bởi cả Beyoncé và Lady Gaga. Họ cũng có thể quan sát một người thợ thủ công khi anh ta đặt những viên kim cương theo phong cách đặc trưng của Tiffany để hiểu rõ hơn về quá trình sáng tạo của thương hiệu và xem cận cảnh những món đồ trang sức mang tính biểu tượng của Tiffany trong các màn hình cửa sổ đặc biệt.

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 5

Triển lãm “Vision & Virtuosity” cho khách hàng biết về lịch sử phong phú của Tiffany và tác động đến văn hóa đại chúng với một trải nghiệm trình diễn phòng trưng bày nhập vai thú vị và có một không hai, giới thiệu những gì tốt nhất của Tiffany & Co.

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 6

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 7

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 8

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 9

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 10

Tiffany & Co. lần thứ 2 tổ chức triển lãm lớn hơn cả lần đầu - 11

Hủy

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn