Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn

Bạch Dương: Áo corset nổi bật

Độc lập và dũng cảm là những đặc điểm chính của người lãnh đạo trong bầy, Bạch Dương. Bạn là người táo bạo, có định hướng và cực kỳ tham vọng, đặc biệt là khi nói đến sự nghiệp của bạn. Trong lịch sử, áo corset là trang phục chưa bao giờ không gây được sự chú ý nhờ khả năng tôn dáng không chê vào đâu được. Nhưng mặc một chiếc áo nịt ngực cơ bản là chưa đủ đối với một Bạch Dương, nó phải là một chiếc áo nổi bật. Từ những chi tiết lấp lánh đến những đường màu mượt mà năng động, những chiếc áo corset độc đáo là tâm điểm chú ý trong mùa thu năm nay.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 1

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 2

Kim ngưu: Áo khoác trench coat

Là một Kim Ngưu, bạn là người có căn cứ, kiên cường và tất nhiên, là nữ hoàng của sự chăm sóc bản thân. Bạn biết tầm quan trọng của sự thoải mái và đó là lý do tại sao chiếc áo khoác trench coat thiết thực là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn. Một chiếc áo khoác trench coat tốt có độ bền cao có thể giúp bạn vượt qua mọi điều kiện thời tiết và đảm bảo sự thoải mái trong mỗi bước đi. Nếu bạn chưa có món này trong tủ quần áo của mình, đã đến lúc mua sắm vì món đồ này rất cần thiết cho thời tiết lạnh hơn.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 3

Song tử: Áo khoác quá khổ

Là những người hướng ngoại và thích trò chuyện tự nhiên, Song tử luôn trên đường đến các cuộc tụ họp xã hội tiếp theo. Họ sôi nổi, vui vẻ và dễ nói chuyện, nghĩa là không bao giờ có khoảnh khắc nhàm chán khi họ ở bên cạnh. Mùa thu năm nay, áo khoác quá khổ là thứ nhất định phải có vì nó rất dễ mặc tôn dáng – kiểu dáng hoàn hảo để bạn thích ứng với nhiều chức năng trong cả ngày.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 4

Cự Giải: Da màu be nhạt

Mặc dù họ nổi tiếng là người đa cảm, sự kết nối của Cự Giải với cảm xúc của họ thực sự có nghĩa là họ cực kỳ nhân ái. Họ rất coi trọng các mối quan hệ của mình, điều này đảm bảo rằng sự tận tâm của họ dành cho những người thân yêu của họ là không gì sánh được. Cũng giống như các cung hoàng đạo, da màu be nhạt nhẹ nhàng nhưng vẫn bảo vệ cực kỳ tốt, khiến nó trở thành sản phẩm tối ưu dành cho bạn.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 5

Sư tử: Lông thú

Những nhà lãnh đạo bẩm sinh của cung hoàng đạo, Sư tử là người mạnh mẽ, can đảm và luôn mong muốn chinh phục mọi thứ mà họ đặt ra. Không có cách nào tốt hơn để thể hiện sự tự tin này hơn là với những bộ lông dày dặn. Mùa này, áo khoác lông thú là mẫu trang phục tối ưu cho dù cổ điển hay sặc sỡ. Mặc một chiếc để khẳng định vị trí của bạn với tư cách là nhân vật chính.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 6

Xử Nữ: Mượt mà & bóng bẩy

Là một Xử Nữ, bạn là một người chăm chỉ và cầu toàn. Chiếc váy lụa xếp nếp hoàn hảo không bao giờ có lỗi – nó định hình dáng và xác định sự hoàn hảo. Mùa thu năm nay, hãy từ bỏ chiếc váy lụa trắng ngắn và thử nghiệm với một chiếc váy dài màu đậm hơn, lý tưởng cho một chức năng làm việc hoặc bữa tiệc tối.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 7

Thiên Bình: Kẻ sọc

Là một Thiên Bình, bạn được biết đến với mong muốn mạnh mẽ để đạt được sự cân bằng và hài hòa. Bạn cân nhắc cả hai mặt của mọi tình huống để cố gắng khôi phục hòa bình. Xu hướng kẻ sọc là cách hoàn hảo để bạn thử nghiệm để đạt được sự hài hòa vì nó không thể được tạo kiểu với mọi trang phục. Tuy nhiên, một khi nó được kết hợp với một thứ gì đó phù hợp, kết quả sẽ vô cùng nổi bật và sang trọng.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 8

Bọ cạp: Tất cả màu trắng

Không có gì bí mật khi bọ cạp có một sự hiện diện mạnh mẽ nhưng cũng có thiên hướng bí ẩn. Họ khao khát sự gần gũi tình cảm sâu sắc trong khi cũng có tham vọng mãnh liệt trong việc đạt được mục tiêu của mình. Cổ điển và sang trọng, một set đồ toàn màu trắng khiến người ta không khỏi băn khoăn. Sự tinh tế đi kèm với bảng màu đơn sắc sẽ hoàn toàn thu hút mọi người, làm tăng thêm vẻ quyến rũ bất tận của cung Bọ Cạp.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 9

Nhân mã: Lưới

Luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ, người cung Nhân Mã không ngừng tìm kiếm để khám phá những trải nghiệm mới. Xu hướng lưới là một xu hướng lý tưởng để khai thác sự tò mò và đam mê của bạn. Nó có thể được tạo kiểu theo vô số cách khác nhau và, là một người chấp nhận rủi ro, thực sự không có trang phục nào tốt hơn cho bạn.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 10

Ma Kết: Bộ đồ được thiết kế riêng

Được liên kết với nguyên tố Đất, Ma Kết đang cố gắng thực tế khi đạt được mục tiêu của họ. Bạn là người có định hướng, tự chủ và luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Sự đánh giá cao của bạn đối với truyền thống làm cho bộ đồ phù hợp được thiết kế riêng trở thành xu hướng lý tưởng. Chỉ huy nơi làm việc với sự thay đổi của mùa này trên một bộ vest cổ điển — những khung hình phóng đại và kiểu dáng ấn tượng.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 11

Bảo bình: Cổ điển hiện đại sang trọng

Không ai có thể ngăn cản một Bảo Bình làm những gì họ muốn. Bạn được biết đến với sự độc đáo và sáng tạo, với tư duy bên ngoài. Với khả năng nắm bắt ý tưởng mới đáng ngưỡng mộ này, xu hướng phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại là một trong những xu hướng mà chỉ bạn mới có thể giải quyết được. Mùa thu năm nay, đã đến lúc kết hợp quần áo cũ với quần áo mới, ghép những mảnh tương phản thường không đi với nhau để tạo ra một phong cách độc đáo và biểu cảm.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 12

Song Ngư: Màu pastel

Chòm sao cuối cùng của cung hoàng đạo là Song Ngư. Được tượng trưng bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau, chúng liên tục phân chia sự chú ý giữa tưởng tượng và thực tế. Khả năng tưởng tượng này dẫn đến cảm giác sáng tạo mạnh mẽ. Có vẻ như màu pastel không chỉ có chất lượng đẹp như mơ mà còn có khả năng tạo kiểu vô tận, khiến chúng trở thành sự kết hợp thích hợp cho một Song Ngư.

Xu hướng thời trang Thu Đông 2022 theo cung hoàng đạo của bạn - 13

Related Posts