Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê

Sự kiện:
Làm đẹp cùng SAO
Tập gym

Chia sẻ


Người đẹp này không chỉ có diện mạo như nữ thần mà còn được ngợi khen cho vóc dáng gần như hoàn hảo.

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 1Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 2Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 3

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân Trung Quốc được nhiều người biết đến.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc. Mới đây, siêu thoại về Địch Lệ Nhiệt Ba cán mốc 10 triệu bài viết và người đẹp cũng là ngôi sao nữ đầu tiên của làng giải trí Hoa ngữ có được số lượng này (siêu thoại: nhóm của người hâm mộ lập ra để chia sẻ, thảo luận về ngôi sao, phim, chương trình,…).

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 4

Gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba có nét Đông – Tây hài hòa.

Không phải vô cớ khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại được hâm mộ đến vậy. Một trong số các lý do đó là nhờ ngoại hình của nữ diễn viên. Người đẹp sinh năm 1992 được biết đến với biệt danh “mỹ nhân Tân Cương”. Cô là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Tân Cương là vùng đất có nhiều sự giao thoa tộc người bởi vậy người ở vùng này thường có vẻ ngoài pha trộn nét Đông – Tây. 

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 5

 Mỹ nhân Tân Cương còn sở hữu vóc dáng nhiều người ao ước.

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vóc dáng đẹp. Dù cô chỉ cao 1m69 nhưng nhìn luôn cao hơn thực tế nhờ có tỷ lệ cơ thể 8,5 cái đầu (lấy chiều cao chia cho chiều dài đầu ra kết quả khoảng từ 8 đến 9 là tỷ lệ đẹp). Cô có dáng người mảnh mai nhưng vẫn săn chắc, khỏe mạnh. Đến mức, chỉ cần nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba từ phía sau cũng đủ khiến người ta say đắm. 

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 6Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 7

Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý kể cả khi nhìn từ phía sau.

Nữ diễn viên có bờ vai thon, xương cánh bướm đẹp, võng lưng hõm và đường cong hông mềm mại. Có những ý kiến phản bác vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cổ súy cho chuẩn đẹp khắc nghiệt nhất là xương cánh bướm. Việc tập để xương cánh bướm lộ rõ có thể ảnh hưởng đến nhóm cơ vùng này. Tuy nhiên, số khác cũng khẳng định mỗi cá nhân nên kiểm soát việc mình rèn luyện như thế nào.

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 8Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 9

Địch Lệ Nhiệt Ba có xương cánh bướm nhô ra nhẹ nhàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba có biệt danh “Ba béo” do cô có sở thích ăn uống. Người đẹp là một tín đồ ăn uống. Tuy nhiên, để giữ dáng cô đã kiểm soát chế độ ăn uống, điều chỉnh lượng calo của ba bữa ăn kết hợp với việc tập luyện như gym, múa.

Quan điểm của cô là ăn đủ chất, tập luyện điều độ sẽ giúp cơ thể đẹp và khỏe hơn. Để nhìn từ đằng sau cũng thu hút ánh mắt như Địch Lệ Nhiệt Ba bạn còn cần chú ý đến tư thế đứng, ngồi.

Lúc nào bạn cũng cần nhắc nhở bản thân phải giữ lưng thẳng, hóp bụng. Ngoài ra, các nàng có thể tập thêm với những bài tập kéo giãn lưng như tư thế cây cầu, rắn hổ mang. 

Chia sẻ

Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Related Posts