Đau khổ khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng kết hôn chỉ vì muốn làm điều này với gia đình nhà vợ

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Sáu, ngày 05/08/2022 09:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Những chuyện gia đình

Chia sẻ


Gia đình hạnh phúc suốt 10 năm qua của tôi bỗng chốc sắp trở thành quá khứ, tôi đã phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng của chồng.

Đau khổ khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng kết hôn chỉ vì muốn làm điều này với gia đình nhà vợ - 1

Chính tận mắt tôi chứng kiến chồng ngoại tình với một cô nàng trẻ đẹp, chân dài, gợi cảm. (Ảnh minh họa)

Tôi xuất thân từ gia đình giàu có và là con gái duy nhất trong gia đình. Ngay từ nhỏ tôi đã được bố mẹ quan tâm, đầu tư cho học tập, phát triển toàn diện. Học giỏi ở bậc phổ thông, sau đó là thi đỗ vào trường đại học danh tiếng, ra trường được tuyển dụng vào một công ty lớn, mức lương rất cao.

Tôi đã sớm có nhiều thứ mình mong muốn. Ngay cả chuyện tự ti ngoại hình và nhan sắc thuộc hàng xấu đã được “bù đắp” bằng việc có được người đàn ông của đời mình. Chồng tôi hơn tôi 6 tuổi, là người từng trải, bản lĩnh. Anh ấy xuất thân từ vùng nông thôn, gia cảnh khó khăn nên quyết tâm vươn lên trong cuộc sống. Được người đàn ông vừa đẹp trai, khéo léo, nhạy bén trong làm ăn ngỏ lời yêu tôi đồng ý ngay không chút do dự.

Đám cưới của tôi diễn ra trong sự vui vẻ, phấn chấn của cả dòng họ nhà tôi. Ai cũng lấy làm mừng tưởng tôi bị ế lại có được chồng khéo léo, biết cách làm ăn mà lại còn đẹp trai nữa. Sau đám cưới, vợ chồng tôi được bố mẹ tặng ngay cho căn biệt thự ở trung tâm thành phố cùng khoản tiền lớn để vợ chồng thoải mái chi tiêu. Lương tôi cũng rất cao, nên đời sống của vợ chồng tôi rất xa hoa.

Chúng tôi đã có với nhau 2 con, nếp tẻ có cả nên càng hạnh phúc. Về phần chồng tôi, anh ấy thích kinh doanh nên tôi đã giao cho anh ấy số tiền lớn để mở công ty, tôi cũng không áp lực chuyện hàng tháng phải đưa tiền cho tôi vì thu nhập của tôi đã quá thừa thãi. Tôi còn đưa thêm để chồng để lo chuyện công ty. Chồng tôi cũng rất vui vẻ, hạnh phúc với những gì anh ấy có với vai trò là một giám đốc thành đạt, đi xe ô tô xịn, ở nhà biệt thự, tiền tiêu không phải nghĩ.

Nhưng cũng thật buồn là mặc dù tôi đã rất vất vả để lo cho gia đình, nhưng chồng tôi bộc lộ tính ỷ lại, thiếu trách nhiệm với gia đình và chỉ được cái mồm nịnh nọt là giỏi. Đã vậy còn cổ hủ, tính tình gia trưởng nạt nộ vợ con đủ thứ. Đã không đưa cho vợ đồng nào lại còn thường xuyên xin tiền vợ, vay tiền bố mẹ vợ để ăn tiêu phung phí. Tôi cũng đã bắt đầu nhận ra sự giả tạo của chồng, anh ấy chỉ coi tôi là nơi để thích lấy bao nhiêu tiền cũng được.

Chính tận mắt tôi chứng kiến chồng ngoại tình với một cô nàng trẻ đẹp, chân dài, gợi cảm. Tiền tôi đưa cho chồng để kinh doanh, anh ta không chịu làm ăn mà suốt ngày ăn nhậu, nuôi bồ… Tôi đau đớn khi đọc tin nhắn của chồng gửi cho bồ: “Anh lấy vợ cũng chỉ để đổi đời thôi, chứ yêu đương gì cái loại gái xấu như thế. Đợi khi anh thâu tóm được gia sản nhà vợ, sẽ ly hôn và cưới em”.

Hóa ra, anh ấy lấy tôi chỉ vì tiền bạc, gia sản nhà tôi? Khi bị lộ chuyện có bồ, chồng tôi xin lỗi, nài nỉ tôi bỏ qua. Tôi cũng vì thương con còn nhỏ mà muốn cho qua, nhưng vì thấy được mục đích của chồng chỉ là nhòm ngó của cải, đất cát nhà vợ nên tôi không muốn tha thứ.

Bây giờ tôi rất đau khổ. Bố mẹ đẻ tôi cũng buồn nhưng vẫn muốn vợ chồng tôi cố gắng giữ gìn hạnh phúc, vì các con. Tôi phải làm gì lúc này, có nên tha thứ cho chồng hay dứt tình ly hôn càng sớm càng tốt?

Related Posts