Lộ diện ‘kình ngư’ là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi


Bùi Minh Thương, tân sinh viên K65 ngành Thương mại điện tử, Khoa Kinh tế và Quản lý, đã phá kỷ lục tồn tại suốt nhiều năm tại giải bơi truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi.

Trúng tuyển với số điểm cao, Bùi Minh Thương tiết lộ lý do chọn học ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Thủy lợi “Vì đây là ngành học đáp ứng nhu cầu xã hội, đặc biệt còn được đào tạo bởi ngôi trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết; cơ sở vật chất và môi trường rèn luyện thể thao ở mức tốt hiện nay”.

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi - 1

Bùi Minh Thương đã phá kỷ lục tồn tại suốt nhiều năm tại giải bơi truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi.

Thương cho biết, dù mới nhập học vào trường nhưng ngay khi nghe thông báo về việc tổ chức Giải bơi truyền thống, mình đã không ngần ngại đăng ký tham gia để làm quen với môi trường học tập mới cũng như trau dồi thêm các kinh nghiệm trong thể thao.

Với lợi thế sải tay dài, kỹ thuật xuất phát tốt, cùng khả năng bứt tốc khi về đích, cô đã giành được giải Nhất, bỏ xa đối thủ hơn 30m ở cự ly 100m tự do nữ. Ngay sau đó, Minh Thương đã được đặc cách vào đội tuyển Bơi của Trường Đại học Thủy lợi tham gia tranh tài tại các giải đấu trong thời gian tới.

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi - 2

Bùi Minh Thương, tân sinh viên K65 ngành Thương mại điện tử giành Huy chương Vàng cự ly 100m tự do nữ.

Cô tân sinh viên người Thái Bình cho biết đã tập luyện môn Bơi từ khi còn học tiểu học và được rèn luyện trong môi trường tốt để đi thi đấu. Minh Thương đã từng tham gia nhiều giải bơi cũng như tham gia câu lạc bộ bơi khi còn học ở Trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; cô cũng từng đạt huy chương giải Hội khỏe phù đổng toàn quốc cũng như nhiều giải cấp Tỉnh.

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi - 3

Theo Minh Thương, bơi lội là môn thể thao có tác động toàn diện nhất đến sức khỏe, tinh thần cũng như giúp ta tự tin, năng động, linh hoạt, thân hình cân đối hơn. Ngoài sở thích về bơi lội, Thương còn chơi bóng rổ, đam mê nghe nhạc và xem phim…

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi - 4

Ngoài sở thích về bơi lội, Thương còn chơi bóng rổ, đam mê nghe nhạc và xem phim…

Trở thành một sinh viên đại học, Thương khẳng định mình sẽ tích cực rèn luyện, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, em vẫn sẽ dành nhiều đam mê cho môn thể thao bơi lội.

Related Posts