Đi vắng nhờ vợ xả nước bể cá Koi, khi về chồng tá hỏa thấy cảnh tượng trước mắt

Nhiều người đùa vui nếu anh chồng không phát hiện thì cả nhà đã có món Koi một nắng thơm ngon rồi.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-27/1656319078-cacoi.m3u8″ autoplay=”true”]

“Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” kể không sai. Ngược lại, nếu vợ chồng mà không hiểu ý nhau hoặc sơ suất quên béng lời dặn dò thì sẽ tạo ra những tình huống hết sức oái ăm, điển hình là trường hợp của cặp đôi dưới đây.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông tá hỏa khi thấy đàn cá Koi nằm phơi bụng dưới nắng đang thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chuyện là, trước khi đi vắng, anh chồng có nhờ vợ xả nước cho hồ cá Koi. Tuy nhiên, dù cô vợ đã gật đầu đồng ý nhưng trong lúc đãng trí lại lái ô tô đi gặp bạn khiến cho đàn cá suýt thì “chầu trời”. Theo đoạn clip, có thể thấy đàn cá Koi đang ngắc ngoải dưới hồ nước giữa 12h trưa.

Đến khi về nhà, chồng mới hốt hoảng khi thấy các “con cưng” thoi thóp. Anh ba chân bốn cẳng lấy vòi nước xả xuống hồ và tưới lên đàn cá Koi. Sợ đàn cá con không qua khỏi, người đàn ông còn lấy thùng nước rồi thả vội chúng vào trong đó để cấp cứu.

Dù trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, anh chồng vẫn không quên chụp ảnh lại hiện trường để “hỏi tội” cô vợ lơ đãng. Anh hỏi vợ: “Sao đây?”. Cô vợ thật thà trả lời: “Ơ, em quên” và còn hỏi lại: “Chết hết à anh?”.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội. Đa số đều không khỏi bật cười trước câu chuyện vừa hài vừa gay cấn này. Cũng có người hài hước phỏng đoán anh chồng mê cá hơn mê vợ nên mới bị “nóc nhà” cao tay dằn mặt mà thôi.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Tí thì cả gia đình được ăn đại tiệc cá Koi một nắng. Bữa ăn bạc tỷ chứ chả đùa”; “May là đàn cá còn sống, không chắc cô vợ phải bỏ trốn luôn quá”; “Chắc là chồng mê cá hơn mê vợ, nên cô vợ dằn mặt cho sợ đây mà”; “Cô vợ đáng đồng tiền bát gạo thế này, thêm tí nữa là đi toi bể cá tiền tỷ của ông chồng rồi”.

Related Posts