Đưa thẻ cho bạn gái tự mua quà sinh nhật, anh chàng hoảng hốt với số tiền cô tiêu

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Hành động sau đó của chàng trai khiến bạn gái sốc nói không nên lời, 2 người đã có một trận cãi nhau dữ dội.

Đưa thẻ cho bạn gái tự mua quà sinh nhật, anh chàng hoảng hốt với số tiền cô tiêu - 1

Bạn trai đòi lại số tiền cô đã tiêu. (Ảnh minh hoạ)

Khi yêu nhau, các dịp như sinh nhật, ngày lễ rất được các cặp đôi coi trọng. Vào những ngày này, thường mọi người sẽ tặng quà cho nhau, để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của đối phương dành cho người yêu.

Mới đây, có một cô gái giấu tên lên mạng phàn nàn về bạn trai mình. Câu chuyện cô kể khiến mọi người rất bất ngờ.

Trong bài đăng của mình, cô viết:

“Bạn trai đưa thẻ tín dụng của anh ấy và bảo tôi hãy tự mua cho mình một món quà sinh nhật yêu thích. Thấy anh ấy bật đèn xanh như vậy nên tôi sẽ dốc toàn lực mua sắm.

Cùng với các ưu đãi vào những dịp như 11.11 và 12.12, tôi đã mua rất nhiều món quà, tổng số tiền là 23 triệu. Khi thấy số tiền này, anh ấy đã nổi giận với tôi”.

Cô tiết lộ thêm rằng, mình đã quẹt thẻ rất nhiều trong lúc bạn trai đang bận họp trên công ty. Vì họp nên anh ấy không được phép mang theo điện thoại. Khi phát hiện ra bạn gái mình đã tiêu 23 triệu thông qua hóa đơn điện tử nhận được trên điện thoại, anh ấy đã rất tức giận.

“Anh ấy gọi cho tôi và mắng tôi tại sao lại chi tiêu nhiều như vậy. Tôi cảm thấy rất bực bội khi nghe anh nói thế. Rõ ràng anh ấy là người đưa thẻ cho tôi, giờ lại giận tôi vì đã mua quà sinh nhật cho mình”, cô chia sẻ.

Điều bất ngờ hơn nữa là bạn trai yêu cầu cô hoàn trả lại 23 triệu đã tiêu của anh. Kết thúc bài đăng của mình, bạn trai cô còn đe dọa nếu cô không trả tiền sẽ có có những hành động pháp lý.

Chia sẻ

Theo Phan Hằng – WOB (Arttimes)

Related Posts