Ca sĩ Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ”: Ngoài danh mục cấp phép

Công ty TNHH Mây Lang Thang – đơn vị tổ chức đêm nhạc “Dấu chân địa đàng” tại sân khấu Mây – In The Nest thừa nhận không kiểm soát, để ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục đăng ký.

Trao đổi với PLO, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã mời Công ty TNHH Mây Lang Thang để làm rõ việc ca sĩ Khánh Ly biểu diễn bài hát “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục những bài hát đã cấp phép.

Ca sĩ Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ”: Ngoài danh mục cấp phép - 1

Ca sĩ Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ”: Ngoài danh mục cấp phép - 2

Ca sĩ Khánh Ly tại sân khấu Mây – In The Nest. Ảnh VT

Cụ thể, trong đêm nhạc diễn ra tại sân khấu Mây – In The Nest (phường 7, Đà Lạt) vào tối 25-6, cơ quan này chỉ cấp phép để ca sĩ Khánh Ly biểu diễn 24 bài hát gồm: Tình xa; Như cánh vạc bay; Dấu chân địa đàng; Như một lời chia tay; Rơi lệ; Ru người; Lời buồn thánh; Ngủ đi con; Người con gái Việt Nam da vàng; Kinh khổ; Mây hại Bên ni bên nớ; Chờ; Tiếng sáo thiên thai; Xin cho tôi; Và con tim đã vui trở lại; Ca dao mẹ; Xin còn gọi tên nhau; Bài tình ca cho em; Xa em kỷ niệm; Còn mãi tìm nhau; Xin trả nợ người; Hẹn hò; Cỏ hồng; Thiên thai. Hoàn toàn không cấp phép cho ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ”.

Ca sĩ Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ”: Ngoài danh mục cấp phép - 3

Ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục được cấp phép. Ảnh VT

Cũng theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, qua buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Mây Lang Thang đã thừa nhận sai sót khi không kiểm soát, để ca sĩ Khánh Ly biểu diễn công khai bài hát “Gia tài của mẹ” trong đêm nhạc “Dấu chân địa đàng”.

Related Posts