MC Tuấn Tú xúc động khi nhắc về người anh trai cùng tên MC Phan Anh

Chia sẻ của cựu MC “Chiếc nón kỳ diệu” trong “Khách sạn 5 sao” khiến người hâm mộ cảm động.

Gameshow “Khách sạn 5 sao” là nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình. Tập đầu tiên lên sóng VTV3 từ 12h00 Chủ nhật ngày 3/7/2022 cùng khách mời là hai anh em Phan Anh – Tuấn Tú.

MC Tuấn Tú xúc động khi nhắc về người anh trai cùng tên MC Phan Anh - 1

MC Tuấn Tú xúc động khi nhắc về người anh trai cùng tên MC Phan Anh - 2

MC Tuấn Tú và nghệ sĩ Phan Anh là anh em ruột

Với 3 phần chơi: Check-in, Thực đơn bí ẩn và Món quà bất ngờ, chương trình “Khách sạn 5 sao” đưa khách mời trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng – cay – chua – mặn – ngọt, mang đến cho khách mời những giây phút trải nghiệm ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại. Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi.

MC Nguyên Khang bày tỏ cảm xúc trước câu chuyện của hai anh em Phan Anh – Tuấn Tú: “Điều quý giá nhất của mỗi người trong cuộc đời này không phải là tài chính, tiền bạc hay bất cứ thứ gì xa hoa mà là tình cảm gia đình”. Ngay từ đầu chương trình, Tuấn Tú chia sẻ anh nhận lời tham gia “Khách sạn 5 sao” vì hai anh em trai ít có cơ hội trải lòng với nhau. 

Ba phần chơi mang tới cho hai khách mời nhiều tiếng cười và cũng không ít lần rơi nước mắt. Đó là câu chuyện về đôi đũa cả của người anh trai 11 tuổi chăm nom cậu em trai 8 tuổi khi bố mẹ thường xuyên vắng nhà. Là cái áo đầu tiên Phan Anh tặng em trai cách đây 19 năm, khi Tuấn Tú bắt đầu đi dẫn chương trình. Là cái ôm của tình thân thắm thiết bao năm, là lời cảm ơn chân thành mà chưa bao giờ cậu em trai đủ dũng cảm ngỏ lời.

MC Tuấn Tú xúc động khi nhắc về người anh trai cùng tên MC Phan Anh - 3

MC Tuấn Tú xúc động khi nhớ về kỷ niệm với anh trai

Mỗi gia đình, cặp đôi hay người thân đến với “Khách sạn 5 sao” đều mang tới những câu chuyện cảm động như thế. Đó là màn cầu hôn vô tình bị lộ tẩy qua một câu nói đùa của cô gái, là những dòng tâm sự chân thành của một chàng trai với mẹ vợ tương lai, là mong ước rất đỗi bình dị của người vợ chia sẻ với chồng: “Điều mong muốn không phải mang về nhiều quà, nhiều tiền mà cần chồng dành thêm thời gian lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm”…

Để khai thác những chi tiết giàu cảm xúc này, BTV Lê Thu Thủy cho biết: “Mỗi cặp khách mời ít nhiều có sự thân quen với khán giả, nên thử thách của ê-kíp thực hiện chương trình là tìm những câu chuyện họ chưa từng kể, những điều khách mời ngại ngần chưa dám nói. Mỗi phần trong “Khách sạn 5 sao” sẽ đưa tới những hương vị khác nhau, được đẩy dần lên mang tới nhiều cảm xúc cho khách mời cùng những phút giây quý giá”.

MC Tuấn Tú xúc động khi nhắc về người anh trai cùng tên MC Phan Anh - 4

Những khoảnh khắc cảm xúc, chân tình tạo nên màu sắc riêng cho “Khách sạn 5 sao”

Cùng làm nên không gian cuộc trò chuyện gần gũi của “Khách sạn 5 sao” là MC Nguyên Khang và sự xuất hiện của hai quản gia trong mỗi tập phát sóng như Minh Tít, Ninh Tito, Quỳnh Trang, Mù Tạt, Dũng Hớn, Việt Bắc… Bên cạnh một Nguyên Khang sâu lắng, chân thành, những màn trò chuyện hài hước của quản gia tạo nên không khí thoải mái, vui vẻ, giúp người chơi thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình. 

MC Nguyên Khang bày tỏ: “Mỗi khách hàng có một câu chuyện khác nhau. Mình sẽ cùng các quản gia tung hứng để họ kể câu chuyện của mình, từ đó đúc kết thông điệp mà khán giả sẽ bắt gặp ở đâu đó hình ảnh của chính mình”.

Related Posts