TikToker quê Bạc Liêu “gây sốc” khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí YouTube là ai?

Nguyễn Huỳnh Như cho biết nếu bản web-drama thành công, cô sẽ đầu tư làm bản phim điện ảnh.

Mới đây tại TP.HCM, TikToker Nguyễn Huỳnh Như có buổi giới thiệu web-drama mang tên “Cô gái bông đào”. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo khách mời.

“Cô gái bông đào” do Nguyễn Huỳnh Như đóng chính có nội dung xoay quanh một cô gái miền Tây tốt bụng, luôn có mặt mỗi khi xóm làng gặp khó khăn và không ngại ra tay giúp đỡ khi gặp người hoạn nạn. Cũng bởi tính tình xông xáo và nhiệt tình quá mức mà cô gái này cũng gặp không ít tình huống dở khóc, dở cười.

TikToker quê Bạc Liêu “gây sốc” khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí YouTube là ai? - 1

TikToker quê Bạc Liêu “gây sốc” khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí YouTube là ai? - 2

“Cô gái bông đào” do Nguyễn Huỳnh Như đầu tư sản xuất và tham gia đóng chính

Phim do Nguyễn Huỳnh Như đầu tư sản xuất với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Trà Ngọc, Bảo Chu làm đạo diễn. Giám đốc âm nhạc – Tống Hạo Nhiên. Giám đốc sản xuất – Võ Tấn Phát… Đặc biệt, Nguyễn Huỳnh Như còn chi gần 100 triệu để đặt “nhà thiết kế của các Hoa hậu” Nguyễn Minh Tuấn thực hiện riêng 2 trang phục cho dự án.

“Cô gái bông đào” được chiếu miễn phí trên YouTube từ ngày 5/8. Trước đó, nhạc phim “Cô gái Bông Đào” đã được phát hành trên hầu hết các nền tảng nhạc số và nhiều cửa hàng lớn trên cả nước.

Được đầu tư chỉn chu và quy mô, “Cô gái bông đào” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội trong nửa cuối năm 2022. Nguyễn Huỳnh Như cho biết, nếu bản phim chiếu mạng được công chúng đón nhận, cô và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển dự án thành phim điện ảnh.

TikToker quê Bạc Liêu “gây sốc” khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí YouTube là ai? - 3

Nguyễn Huỳnh Như là TikToker có tiếng ở miền Tây

Nguyễn Huỳnh Như sinh năm 1997, quê Bạc Liêu. Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt video triệu view trên nền tảng TikTok, 9x còn được biết đến là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm. Cô liên tục tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn trên cả nước.

Cũng theo Nguyễn Huỳnh Như, hình tượng của nhân vật chính trong “Cô gái bông đào” được xây dựng từ chính con người thật của cô. Nội dung phim cũng được lấy cảm hứng từ những hoàn cảnh khó khăn mà cô từng giúp đỡ.

Related Posts