Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ

Cùng ngồi hàng cố vấn, anh chàng này khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi ngạc nhiên.

Nhắc tới nam diễn viên Song Luân, khán giả thường nghĩ ngay đến hình ảnh “nam thần” trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Vậy nhưng anh chàng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vì có nhiều bức ảnh thân thiết với Lý Nhã Kỳ, hai người lập tức được người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”.

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 1

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 2

Lý Nhã Kỳ, Song Luân chụp hình tình tứ trong bộ ảnh tháng 2

Dịp Valentine năm nay, Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ cùng trai trẻ kém 9 tuổi này trong một bộ hình cực ngọt. Cả hai kết hợp ăn ý như một đôi nhân tình. Không những vậy, Song Luân còn nhận lời làm khách mời trong talk show của người đẹp họ Lý.

Mới đây, cả hai tiếp tục song hành trong chương trình Người ấy là ai 2022. Bất ngờ hơn, Song Luân thậm chí còn làm dàn cố vấn gồm Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Hồng Ngọc, DJ Matoom phải ngạc nhiên trong tập đặc biệt.

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 3

Song Luân (thứ 2 từ trái qua) gây bất ngờ khi cùng ngồi hàng ghế ban cố vấn với Lý Nhã Kỳ

Ở tập này, vị trí ghế ngồi dành cho nữ chính không thấy ai xuất hiện, mọi cảm xúc của khán giả và ban cố vấn đều gói trọn vào 2 từ “hoang mang”. Trước sự ngơ ngác đến bật ngửa, Song Luân cho rằng có thể là một bạn nam nào đó, DJ Matoom không ngần ngại nhanh chóng bước lên ngồi vào ghế chính. Mọi sự việc đều bị “bóc trần” khi Trấn Thành nói: “Matoom xin tự trọng!”. Cái tên cho vị trí ghế nóng kia hiện vẫn đang là ẩn số.

Như thường lệ, khi cánh cửa mở ra để xuất hiện nhân vật chính, mọi sự mong đợi đều đổ dồn về phía sân khấu nhưng rất tiếc không một ai bước ra và ánh đèn sân khấu cũng nhanh chóng vụt tắt. Sự bất ngờ của mọi người được đẩy lên đỉnh điểm khi nhân vật bước đến ghế nóng lại chính là Song Luân. Trải qua mỗi tập có thể khán giả đã quen với hình ảnh nữ chính là nhân vật ngồi ghế nóng, nhưng không nghĩ bất ngờ này lại đến từ chàng diễn viên điển trai. Dàn cố vấn cũng có một phen “hết hồn” khi Song Luân “làm chủ” ghế nóng tập đặc biệt? Chuyện gì đang xảy ra?

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 4

Anh chàng sẽ ngồi ghế nóng “Người ấy là ai”?

Hiện tại, số đông khán giả đều đổ dồn sự chú ý và thích thú khi Song Luân là người bước lên ghế nóng. Thậm chí nhiều khán giả còn tò mò nam diễn viên sẽ bước lên ghế nóng tìm “bóng hồng độc thân” hay một chàng trai độc thân “sắc tím” trong tập này? Câu trả lời sẽ có vào lúc 20h Thứ 6 ngày 12/8 tới.

Related Posts