Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp Lương Bích Hữu, hát bản hit đình đám 17 năm trước

Khán giả Đà Nẵng vây kín nghe Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu hát loạt hit một thời.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-08-08/1659928375-phuc.m3u8″ autoplay=”true”]

Ca khúc “Anh không muốn bất công với em” nổi đình đám 17 năm trước

Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu từng hoạt động chung trong một công ty, cho đến khi tách ra hoạt động solo, cả hai vẫn thường xuyên kết hợp, tạo ra những bản hit quen thuộc với khán giả thế hệ 8x – 9x.

Mới đây, tại chuỗi đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc ở Đà Nẵng, giọng ca “Người ta nói” bất ngờ tái hợp “người tình âm nhạc” Lương Bích Hữu. Cả hai hòa giọng bản hit cách đây 17 năm – “Anh không muốn bất công với em”. Bản tình ca khiến khán giả như được trở lại khoảng trời đẹp đẽ của thời thanh xuân. Sau 17 năm, giai điệu của ca khúc vẫn quen thuộc, khiến khán giả rung động khi thưởng thức.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp Lương Bích Hữu, hát bản hit đình đám 17 năm trước - 1

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp Lương Bích Hữu, hát bản hit đình đám 17 năm trước - 2

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp Lương Bích Hữu, hát bản hit đình đám 17 năm trước - 3

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu tái hợp hát hit 17 năm trước

Sau màn song ca với chủ nhân đêm nhạc, Lương Bích Hữu tái hiện lại những bản hit đi cùng năm tháng của chính mình như Dằm trong tim, Cô gái Trung Hoa… trong không gian lãng mạn bên bờ sông Hàn.

Ưng Hoàng Phúc cũng vô cùng máu lửa khi thể hiện các ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của anh như Vì một người ra đi, Tôi không tin, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Cắn rứt, Vì sao trong lòng tôi…

Chứng kiến khán giả Đà Nẵng ngồi chật kín sân khấu, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ: “Phúc vô cùng xúc động và trân quý sự yêu thương này. Đây chính là động lực và liều thuốc tinh thần vô giá, giúp Phúc có thể cống hiến giọng hát của mình không hề mệt mỏi”.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp Lương Bích Hữu, hát bản hit đình đám 17 năm trước - 4

Ưng Hoàng Phúc hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ trong suốt hơn 20 năm

Ưng Hoàng Phúc cho biết, trong năm 2022 anh sẽ phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc. Đi qua chặng đường 22 năm làm nghề, được khán giả yêu thương và ủng hộ, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh dường như đã “chạm” tới đỉnh vinh quang. Cũng chính sự cổ vũ của khán giả là động lực để anh đi qua những bế tắc, khó khăn trong cuộc sống để có thể trở lại đi hát, cống hiến hết mình.

Related Posts